Những bức tranh đồng quê miểu tả khung cảnh bình yên đẹp

Key tranh đồng quê

Tiêu đề : tranh phong cảnh đồng quê đẹp.

Tiêu đề 1: phong cảnh đồng quê

Tranh đồng quê là một trong những chủ đề tranh được yêu thích với đại đa số người yêu tranh nghệ thuật, những bức tranh làng quê nông thôn Việt Nam từ những ngày xa xưa luôn làm cho con người ta cảm thấy rất thư thái, thanh bình. Như hòa mình vào nhịp sống, khung cảnh của các thời bậc tổ tiên, cha ông ta. Ngya nay với nhịp sống hối hả của thời đại công nghệ, nếu có một giây phút nào đó làm người ta quên đi cái cảm giác mệt mỏi của thời đại mới, muốn hòa mình vào một nơi yên tĩnh, đôi khi chỉ muốn sống chậm lại… thì những bức tranh phong cảnh đồng quê là một gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Những hình ảnh vốn rất quen thuộc như cây đa giếng nước sân đình, lũy tre xanh, những cánh đồng lúa chin vàng ươm thẳng cánh cò bay hay như dòng sông uốn khúc, những bác nông dân và cậu bé chăn trâu thả diều, những túp lều tranh bên bờ sông tươi mát… tất cả những hình ảnh đó gợi nhớ lại những ký ức tuổi thơ của mỗi chúng ta. Không gian phòng khách, phòng ngủ, hội trường, khách sạn, trường học, hay như quán cafe, quán ăn… sẽ trở thành điểm nhấn thực sự với những hình vẽ tranh đồng quê mộc mạc, đơn sơ này.

Tranh phong cảnh đồng quê là bức tranh được rất nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích và lựa chọn tại ANT. Bởi tranh mang một màu sắc tươi sáng. Hình ảnh chân thực như cánh đồng lúa, con trâu, cây đa hay giếng nước đầu đình. Những hình ảnh đó vốn gắn liền với tuổi thơ tươi đẹp của mỗi người. vì thế khách hàng đa phần muốn lưu giữ nét đẹp văn hóa này cho dù cuộc sống của họ có thay đổi thế nào, thì đối với họ quê hương luôn là chốn linh thiêng thân thuộc nhất để cho họ nhớ về.

VÌ vậy, tranh đồng quê thực sự ý nghĩa với những ai đó xa quê hương. Đặc biệt hơn đối với những cô bé cậu bé thành phố chưa được tiếp xúc với con trâu, với cánh đồng lúa có dịp ngắm nhìn. Để nhớ về quê hương, nhớ về cội nguồn nơi ông cha sinh ra và lớn lên.

Với kinh nghiệm, và tay nghề lâu năm của chúng tôi ANT. Với đội ngũ họa sỹ lâu năm nhiều kinh nghiệm, hình ảnh tranh phong cảnh đồng quê được vẽ với cảm hứng sảng khoái, tạo cho người xem cảm giác những bức tranh vẽ đồng quê có chiều sâu, tươi sáng mà chân thật… đó chính là điều lý thú mà chúng tôi mang lại , chúng tôi Tranh Tường ANT chuyên tư vấn, thiết kế và thi công tranh đồng quê toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage