Tư vấn lựa chọn và treo tranh hoa sen đẹp ý nghĩa

Key tranh hoa sen

Tiêu đề: vẽ tranh hoa sen đẹp – nét đẹp của tranh hoa sen

Hoa sen luôn là một biểu tượng cho sự thanh cao, một bức tranh hoa sen sẽ đem đến cho không gian sống mooyj sự thư thái nhẹ nhành và tinh tế.

từ xa xưa hoa sen được coi là một biểu tượng văn hóa của việt nam, hình tượng hoa sen còn xuất hiện trong tạo hình nghệ thuật. chúng được thể hiện qua nhiều chất liệu khác nhau, được khai thác phản ánh dưới nhiều góc độ… vậy có ai từng hỏ tại sao hoa sen được coi trọng như thế chưa?

Tiêu đề: một chút ý nghĩa của tranh hoa sẽ.

Hoa sen tuy sống ở nới thấp kém như bùn đất. nhưng không vì thế mà nó tự ti, thấp kém theo số phận. nó luôn tìm mọi cách để vươn lên, đón ánh nắng mặt trời và nở những bông hoa rực rỡ.

những cánh hoa mỏng manh lại tỏa hương nhẹ nhành, dịu dàng thnah khiết. vì thế người ta có câu về hoa sen” gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

treo tranh hoa sẽ trong nhà không chỉ làm đẹp không gian mà còn nhắc nhở con cháu đừng vì cám dỗ xã hội mà quên đi bản chất con người. trong phật giáo hoa sen đại diện cho màu của đức hạnh, từ bi, trí tuệ. Vì vậy một bức tranh hoa sn trong nhà sẽ giúp tâm hồn bạn an nhiên, bình ổn và thanh thoát hơn. Đặc biệt đài hoa sen tượng trưng cho hiện tại, nhụy hoa tượng trưng cho tương lai và khi hoa sen nở là lúc nó tượng trưng cho quá khứ giống như cuộc đời con người.

tranh hoa sen cá chép, chim hạc …. Sẽ là một sự kết hợp mang lại danh lộc tiền tài cho gia chủ. Vì vậy treo tranh hoa sen còn là nét văn hóa trong treo tranh phong thủy của người việt.

Hãy vẽ tranh cung ANT một đội ngũ chuyến nghiệp có thời gian kinh nghiệm lâu năm hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những điều tuyệt vời. Nếu các bạn chưa có ý tưởng cho tranh, hay một thiết kế nghệ thuật mới cho khoong gian thì sẽ không là vấn đề nếu các bạn đến cới ANT. Chúng tôi sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên sống động hơn và chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage