Khi nhắc đến các loại tranh phong thủy thì hình ảnh cá chép được coi là đại diện tiêu biểu nhất cũng như rất thịnh hành hiện nay.Nó còn được gọi là tranh cửu long quần hội (tranh chin con cá chép) trong dân gian người ta thường quan niệm rằng cá chép là biểu tượng cho sự thăng tiến, sự nghiệp,dẻo dai,dũng cảm bởi cá chép thường bơi ngược dòng nước.Tranh cá chép mang ý nghĩa phú quý tài lộc đến người sở hữu chúng,giúp việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió,làm ăn phát đạt tạo ra tiền bạc và nhiều của cải cũng như đường công danh thăng tiến.Các loài cá thường mang đến điềm tốt, may mắn cho gia chủ,đem lại những điều tốt lành cho hôn nhân và cuộc sống gia đình hòa thuận.

Vì thế,tranh cá chép hiện nay có rất nhiều người doanh nhân quan tâm tìm hiểu và muốn đặt mua để biếu tặng cho những người thân trong gia đình cũng như công việc.Nó là biểu tượng cho sự thăng tiến công danh và nổi bật nhất là trong công việc kinh doanh. Bên cạnh đó tranh cá chép đại diện cho Thủy khí nghĩa là nguồn tài lộc dồi dào, phú quý và an khang.Treo tranh cá chép chỗ nào là hợp lý nhất đó là câu hỏi cũng khá nhiều người thắc mắc bởi không những nó mang lại may mắn cho gia chủ mà tranh cá chép còn giúp gia chủ hóa giải vận hạn của mình. Chúng ta có thể lựa chọn những tranh cá chép dán hoặc treo khung bởi màu sắc và bố cục của nó khá tinh tế tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tranh cá chép có thể trưng bày ở phòng khách, cũng có thể treo ở phòng làm việc mỗi khi làm việc căng thẳng có thể ngắm nhìn.Còn đối với phòng bếp thì cá chép mang ý nghĩa sum họp,quay quần bên gia đình, bên bữa cơm ấm áp.

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage