Cây đa, giếng nước sân đình luôn đọng lại trong tâm thức những người xa xứ, xa quê hương một kỉ niệm rất thân quen và sâu lắng…Hình ảnh các bác nông dân hằng ngày phải làm việc cực khổ, những đứa trẻ mỗi chiều chăn trâu thả diều trên cánh đồng bao la bát ngát và những đồng cỏ lúa chính tất cả như hòa quyện lại như một bức tranh đồng quê thanh bình mà họa sĩ việt nam đã khắc tạo nên.

Tranh đồng quê Việt Nam là loại tranh được vẽ từ sơn dầu thường được dùng là dầu lanh, dầu hạt anh túc, dầu hạt óc chó, vv… Các họa sĩ Việt Nam dựa vào những giá trị lịch sử truyền thống của con người Việt Nam thổi vào những bức tranh những cảm hứng đặc biệt cho người nhìn, chẳng hạn như những con đường làng, một góc phố hay là một ngôi nhà cổ kính… Nó đã được các họa sĩ biến tấu một cách chân thật và lung linh nhất. Những bức tranh mang lại cho chúng ta những cảm xúc và ý nghĩa khác nhau nhưng thường là những hình ảnh nhộn nhịp màu sắc tươi vui mang đến cho người nhìn cảm giác thư thái sau 1 ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà.

Vì thế nên tranh đồng quê thường được trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, đây là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, cũng là nơi tiếp đón những vị khách quý. Họ có thể vừa ngồi vừa trò chuyện với nhau ngắm nhìn bức tranh như là một thú vui tinh thần và bàn luận về những bức tranh đồng quê đẹp.

Hoặc chúng ta cũng có thể để tranh ở phòng ngủ nó cũng giúp ta có một giấc ngủ sâu và ngon hơn sau khi ngắm nhìn cảnh đồng quê.

Tranh đồng quê

Tranh đồng quê hsvn001

Tranh đồng quê

Tranh đồng quê hsvn002

Tranh đồng quê

Tranh đồng quê hsvn003

Tranh đồng quê

Tranh đồng quê hsvn004

Tranh đồng quê

Tranh đồng quê hsvn005

Tranh đồng quê

Tranh đồng quê hsvn006

Tranh đồng quê

Tranh đồng quê hsvn007

Tranh đồng quê

Tranh đồng quê hsvn008

Browse Wishlist

Tranh đồng quê

Tranh đồng quê hsvn009

Tranh đồng quê

Tranh đồng quê hsvn010

Tranh đồng quê

Tranh đồng quê hsvn011

Tranh đồng quê

Tranh đồng quê hsvn012

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage