Như chúng ta cũng biết tranh treo phòng khách là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà,vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên cách chọn tranh sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Hiện nay có nhiều gia đình thích treo trang trí hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua tranh trang trí hình con đó. Đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên vì tranh trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân cấu thành tương hợp, tranh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.

Tuy nhiên, vẻ đẹp bên trong ngôi nhà cần được gia chủ chú ý kỹ càng hơn, đặc biệt quan tâm đến phần trang trí nội thất. Bên cạnh các loại nội thất cần thiết như bàn ghế hay giường tủ thì tranh treo tường cũng đang là một trong các điểm nhấn mà đang được ưa chuộng hiện nay. Một điểm cộng của tranh treo phòng khách so với các mẫu tranh khác đó là dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Tranh được thiết kế với các móc nối đơn giản dễ dàng giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt tùy theo sở thích.

Chọn tranh treo phòng khách thì nên chọn những mẫu tranh có họa tiết như hoa mẫu đơn, hoa phú quý hay những bức tranh đơn giản cũng có thể làm nội bật lên ngôi nhà của bạn.Những phòng khách thiếu ánh sáng, lúc nào trông cũng tối tăm, nếu ở lâu trong đó sẽ dễ khiến cho tinh thần sa sút, vì vậy phải tìm cách sửa ngay. Có thể treo tranh hoa hướng dương trong phòng khách để bù đắp khiếm khuyết này.

 

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage