Tranh trừu tượng lấy cảm hứng từ thiên nhiên và cuộc sống làm cho không gian của bạn trở nên đa màu sắc với những thiết kế hiện đại,sắc sảo.Giúp bức tranh tạo nên sự khác biệt và mang lại sự tươi mới.Đối với nội dung của tranh trừu tượng thì quan trọng nhất vẫn là cái cốt lõi của nội dung đường nét tưởng chừng như đơn giản nhưng lại chứa giá trị bên trong.Bởi vậy những bức tranh nghệ thuật này không phải ai cũng có thể am hiểu được hết giá trị của nó.

Các họa sĩ Việt Nam điều có 1 niềm đam mê chung đó là họ có thể giao tiếp cơ bản thông qua nghệ thuật mà không thể đạt được bằng cách sử dụng phương pháp truyền thống. Ngày nay nghệ thuật của họ vẫn luôn thu hút được người xem, cho phép chúng ta tìm thấy một cái gì đó mới trong chính chúng ta.

Ở phương Tây,nghệ thuật tranh trừu tượng là 1 chủ đề không hề dễ nhận biết chút nào bởi những bức tranh không hề liên quan đến bất cứ điều gì bên ngoài cuộc sống của chúng ta hoặc cố gắng để trông giống như một cái gì đó.Thay vào đó,màu sắc và hình thức là chủ đề chủ đạo của các bức tranh trừu tượng.

Trừu tượng mang tính tượng trưng và các bức tranh trừu tượng đại diện cho những điều không có hình ảnh,như một cảm xúc,âm thanh,vv…Vì thế tranh trừu tượng thường dành cho những người say mê hội họa và biết thưởng thức tranh,cũng bởi đặc trưng riêng của nó nên đôi khi không phải ai nhìn vào nó cũng có thể nhìn ra được những bí ẩn bên trong nó mà cần bạn phải thật sự đồng điệu với nó.

tranh trừu tượng

Tranh trừu tượng hsvn001

tranh trừu tượng

Tranh trừu tượng hsvn002

tranh trừu tượng

Tranh trừu tượng hsvn003

tranh trừu tượng

Tranh trừu tượng hsvn004

tranh trừu tượng

Tranh trừu tượng hsvn005

tranh trừu tượng

Tranh trừu tượng hsvn006

tranh trừu tượng

Tranh trừu tượng hsvn007

tranh trừu tượng

Tranh trừu tượng hsvn008

tranh trừu tượng

Tranh trừu tượng hsvn009

tranh trừu tượng

Tranh trừu tượng hsvn010

tranh trừu tượng

Tranh trừu tượng hsvn011

tranh trừu tượng

Tranh trừu tượng hsvn012

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage