Bên cạnh việc thiết kế lên một quán Cafe đẹp. Thì hiện nay nhiều chủ quán còn muốn tạo thêm điểm nhấn độc đáo cho quán bằng những bức tranh vẽ trực tiếp lên tường.  Thay vì sử dụng những bức tranh trang trí truyền thống thông thường, đơn điệu không có gì đổi mới. Việc những bức tường thô kệch được người họa sĩ phù phép vẽ trực tiếp sẽ rất sống động mang lại sự độc đáo riêng cho quán. tăng thêm thị giác và gây sức hút ấn tượng cho người nhìn.

Việc lựa chọn vẽ tranh tường quán café đang được rất nhiều chủ quán chọn lựa để trang trí không gian mới lạ,độc đáo.Các họa sĩ Việt Nam không ngừng học hỏi,tìm kiếm cho ra đời những tác phẩm mang đậm giá trị nhân văn và nghệ thuật sâu sắc.Đầu tiên chúng ta cần lên ý tưởng quán café của chính mình theo phong cách nào,trang trí nội thất sao cho phù hợp,nhất là bạn cần phải biết khách hàng của mình thích gì để tạo được không gian mà ai cũng thích đặt chân đến thưởng thức,thư giản

Một trong những đặc điểm của vẽ tranh tường này là nó không bị phai màu trong quá trình sử dụng,bền hơn,thời gian sử dụng được lâu dài hơn.Giữ được vẻ đẹp tự nhiên giúp thể hiện được nhiều ý tưởng,sự sáng tạo trong tranh tường.Mang lại cho chúng ta cảm giác gần gủi, mang phong cách riêng, độc đáo.

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage