Cuộc sống hiện đại ngày nay,chúng ta đã không còn xa lạ gì về nghệ thuật vẽ tranh tường. Bởi lẽ nhu cầu trang trí nhà cửa chưa bao giờ giảm mà càng ngày càng tăng, càng có nhiều yêu cầu hơn. Các gia chủ hiện nay thường muốn có được không gian không chỉ đẹp, thẩm mỹ cao mà còn cần độc – không bị trùng lăp hay quá phổ biến.Vẽ tranh tường là những tác phẩm được các họa sĩ Việt Nam vẽ trực tiếp lên bức tường bằng chính đôi tay khéo léo và con mắt nghệ thuật chuyên nghiệp của mình.

Tranh vẽ tường có thể được vẽ lên bất cứ nơi nào bạn thích, ví dụ như vẽ tranh tường trên trần nhà, vẽ tranh lên tường hàng rào, cổng khu du lịch, vẽ tranh lên tường trong phòng khách, vẽ tranh tường phòng ngủ, có thể vẽ tranh tường trường mầm non.Với những gia chủ muốn vẽ tranh tường ở phòng khách thì nên lựa chọn các bức vẽ phong cảnh,thiên nhiên,vv… Hơn nữa chúng còn khiến phòng khách trông rộng hơn, thoáng hơn không bị rang buộc với những không gian không quá to.Phòng ngủ thì lại thiên về không gian cá nhân nên gần như không cần bất cứ một quy luật nào cả.

Bên cạnh đó, yếu tố hài hòa với không gian cũng vô cùng quan trong. Bức vẽ có màu sắc phải được hòa hợp, bố cục ổn định để khớp với các đồ nội thất khác trong căn nhà.

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage