Hướng dẫn cách vẽ con chuột đơn giản chi tiết từng bước

Vietnam Arts Gallery Hướng dẫn cách vẽ con chuột đơn giản chi tiết từng bước, các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết.

Cách vẽ một con chuột – Hướng dẫn từng bước – Vẽ chuột chỉ trong 6 bước đơn giản!

Chuột đã có một chút tiếng xấu đối với con người vì tất cả các bệnh dịch hạch và dịch bệnh lây lan.

Trong khi chúng từng chịu trách nhiệm về những việc như thế này trong quá khứ, chúng thực sự là những sinh vật bị hiểu nhầm.

Họ có thể khá thông minh và tháo vát, và họ cũng có thể làm vật nuôi đáng yêu!

Chuột cũng thường xuất hiện trong phim hoạt hình và học cách vẽ một con chuột là một cách hay để tạo ra các kịch bản về chuột của riêng bạn.

Nếu bạn yêu thích những loài gặm nhấm bị hiểu nhầm này, thì đây sẽ là một hướng dẫn vẽ không thể bỏ qua!

Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một con chuột trong 6 bước sẽ chỉ cho bạn cách tạo một phiên bản hoạt hình dễ thương của một trong những loài gặm nhấm nhỏ xảo quyệt này.

làm thế nào để vẽ một con chuột trong 6 bước

Làm thế nào để vẽ một con chuột – Hãy bắt đầu!

Bước 1

làm thế nào để vẽ một con chuột bước 1

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ con chuột, chúng ta sẽ bắt đầu với phần đầu và mặt của con chuột. Đầu tiên, vẽ hai hình tròn nhỏ với một chấm bên trong mỗi hình tròn cho đôi mắt.

Chúng sẽ có những đường cong bên dưới và bên trên chúng để tăng thêm một chút cá tính cho biểu cảm của con chuột.

Sau đó, vẽ đỉnh đầu bằng cách sử dụng một đường cong nhỏ. Sau đó, bạn có thể thêm tai bằng cách vẽ một số hình tròn, lớn bên cạnh đỉnh đầu.

Cuối cùng cho bước này, chúng ta sẽ vẽ mõm của con chuột. Trong cuộc sống thực, cái này sẽ khá nhỏ và nhọn, nhưng chúng tôi sẽ làm cho cái này lớn một cách hoạt hình.

Sử dụng một đường dài và tròn cho mõm lớn, sau đó thêm một mũi hình tam giác tròn vào cuối của nó.

Bước 2 – Bây giờ, vẽ phần dưới của miệng và một số chi tiết tai

cách vẽ con chuột bước 2

Bây giờ chúng ta sẽ vẽ phần còn lại của miệng cũng như một số chi tiết ar cho bức vẽ chuột của bạn trong bước thứ hai này.

Đầu tiên, vẽ thêm một số đường cong để tạo thành hai hình dài bên dưới miệng cho răng của chuột.

Sau đó, thêm một đường tròn bên dưới những đường này và nối một số đường nhọn với đường đó cho phần dưới có lông của miệng.

Hình ảnh tham khảo sẽ cho bạn thấy điều này sẽ như thế nào! Sau đó, chúng ta sẽ vẽ các hình dạng bên trong của đôi tai.

Vẽ một số đường dọc theo chu vi bên trong của tai và thêm một số đường nhọn gần phía dưới để làm cho nó trông như lông.

Bước 3 – Vẽ điểm bắt đầu của thân và chân

làm thế nào để vẽ một con chuột bước 3

Bây giờ chúng ta đã hoàn thành phần đầu của con chuột, vì vậy trong bước thứ ba này của hướng dẫn cách vẽ một con chuột, chúng ta sẽ tập trung vào cơ thể và các chi của loài gặm nhấm.

Đầu tiên, thực sự có một yếu tố cuối cùng để thêm vào khuôn mặt, và đó là một hình dạng hình vuông ở dưới cùng của đầu mõm cho một số mặt.

Sau đó, bạn có thể vẽ phần nhỏ của cánh tay bên trái bên dưới khuôn mặt.

Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng kết hợp các đường cong và răng cưa cho phần ngực và bụng của chuột, và sau đó sử dụng các đường tương tự cho phần đầu của chân.

Kết thúc bằng cách vẽ bàn chân lớn bên trái, và sau đó chúng ta có thể tiếp tục.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ thêm đường viền cơ thể

làm thế nào để vẽ một con chuột bước 4

Bạn sẽ thêm khá nhiều vào bản vẽ chuột của mình trong bước thứ tư này!

Sử dụng một số đường thẳng tương tự với những gì bạn đã sử dụng cho phần còn lại của phần thân lông, chúng ta sẽ thêm một cánh tay khác có bàn chân ở cuối bên phải.

Sau đó, vẽ một số đường cong cho phía bên kia của cơ thể và đầu của chân còn lại.

Như mọi người đều biết, chuột rất thích một miếng pho mát! Vì lý do đó, chúng tôi cũng sẽ thêm một miếng pho mát hình tam giác để chuột nhìn. Sau đó, chúng tôi sẽ sẵn sàng cho một số chi tiết cuối cùng trong bước tiếp theo!

Bước 5 – Thêm các chi tiết cuối cùng vào bản vẽ chuột của bạn

làm thế nào để vẽ một con chuột bước 5

Trước khi thêm một số màu vào bức tranh này, chúng tôi chỉ có một số chi tiết cuối cùng để thêm vào bước này của hướng dẫn cách vẽ một con chuột.

Đầu tiên, vẽ một bàn chân khác với một số ngón chân tròn đến cuối chân bên phải. Cuối cùng, nó sẽ không giống một con chuột nếu không có chiếc đuôi dài bằng da, vì vậy tốt hơn chúng ta nên thêm một cái nữa ngay bây giờ!

Đường viền cho phần đuôi sẽ được vẽ bằng cách sử dụng một số đường lượn sóng, và sau đó bạn có thể thêm một số kết cấu bằng cách vẽ các đường ngang qua nó.

Hãy chắc chắn thêm bất kỳ chi tiết bổ sung hoặc yếu tố nền nào, và sau đó chúng ta có thể chuyển sang bước cuối cùng!

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ chuột của bạn bằng màu sắc

làm thế nào để vẽ một con chuột bước 6

Đây là bước cuối cùng của quá trình vẽ chuột của bạn, và trong đó chúng ta sẽ kết thúc với một số màu sắc.

Chuột có thể có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng trong hình ảnh tham khảo này, chúng tôi đã chọn màu xám đậm cho hầu hết cơ thể với màu nhạt hơn cho bụng.

Sau đó, chúng tôi sử dụng một số màu hồng cho bàn chân và đuôi và hoàn thành với một số màu vàng cho pho mát.

Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ chọn một số màu sắc tương tự, hay bạn sẽ chọn một số lựa chọn màu sắc độc đáo của riêng bạn? Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì bạn đi cho!

4 cách khác để làm cho bức vẽ chuột của bạn trở nên độc đáo

Tìm hiểu cách làm cho bức ký họa chuột của bạn trở nên tuyệt vời hơn với 4 mẹo thú vị này!

Mọi người đều biết từ phim hoạt hình rằng chuột yêu pho mát hơn tất cả. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa một số vào bức vẽ chuột mà chúng tôi đã cùng nhau tạo ra này!

Đó là sự bổ sung hoàn hảo cho bức vẽ này, nhưng tại sao không làm cho chú chuột này may mắn hơn? Bạn có thể thêm rất nhiều pho mát vào hình ảnh và tất cả chúng có thể là các loại khác nhau cho một số loại.

Nếu bạn có một số loại phô mai yêu thích thì bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi thêm một số loại phô mai khác vào bức tranh của mình!

Tuy nhiên, pho mát không phải tất cả những gì chuột thích. Nó cũng sẽ rất vui nếu thêm các loại thức ăn khác nhau mà loài chuột này đã từng gặp.

Bạn thực sự có thể làm cho nó có vẻ như nó đã trúng xổ số chuột! Đối với pho mát, bạn có thể chọn một số loại thực phẩm yêu thích của mình để thêm vào khung cảnh.

Chúng có thể bao gồm bánh rán, kẹo hoặc thậm chí có thể là bánh sinh nhật! Đây chỉ là một vài ý tưởng, nhưng bạn có thể thêm những gì khác vào cảnh để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn?

Một ý tưởng thú vị khác cho bức vẽ chuột của bạn là thêm một người bạn chuột cho nó. Nếu bạn phải làm điều này, bạn có thể làm theo các bước của hướng dẫn và sau đó thay đổi thiết kế một chút.

Có lẽ cả hai đều có thể sắp xếp đồ ăn mà bạn đã tạo ra cho bức ảnh này! Bạn có thể đưa một vài con chuột vào những tình huống nào khác?

Khi bạn đã thêm tất cả các nét bổ sung của mình vào bản phác thảo chuột của mình, bạn có thể hoàn thành tất cả với nền. Đây có thể là một cái gì đó tiêu chuẩn như một ngôi nhà, nhưng bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn thích!

Bạn có thể ngạc nhiên về khả năng sáng tạo của mình với hình nền của mình. Con chuột thậm chí có thể tham gia một bữa tiệc sinh nhật chuột vì một ý tưởng thú vị!

Khi bạn đã thêm nền của mình, bạn có thể hoàn thành tất cả bằng cách thêm một số màu sắc vui nhộn vào mọi thứ để tập hợp làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn nổi bật.

Bản vẽ con chuột của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi đã đề cập ở phần đầu của hướng dẫn cách vẽ một con chuột rằng đây là một sinh vật đã bị hiểu nhầm một chút theo thời gian.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích đi ngược lại danh tiếng này khi bạn làm việc trên mô hình hoạt hình dễ thương của loài gặm nhấm quỷ quyệt này!

Chúng tôi cũng hy vọng rằng hướng dẫn này giúp bạn vẽ một bức tranh tuyệt vời dễ dàng hơn bạn có thể mong đợi.

Nếu bạn thích làm việc với hướng dẫn này, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng chúng tôi có nhiều hơn nữa trên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức.

Chúng tôi sẽ sớm đưa ra nhiều nội dung khác, vì vậy hãy nhớ tiếp tục đăng ký để đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn tiếp theo để giải trí!

Bạn sẽ hoàn thành bản vẽ này bằng cách thêm các chi tiết, ý tưởng nền và lựa chọn màu sắc của riêng mình chứ? Hãy vui vẻ sáng tạo với nó!

Khi bạn đã hoàn thành bức vẽ con chuột này, vui lòng chia sẻ sáng tạo của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi có thể xem nó diễn ra như thế nào!

làm thế nào để vẽ một con chuột trong 6 bước

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *