Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản chi tiết từng bước

Vietnam Arts Gallery hướng dẫn Hướng dẫn cách vẽ con vịt đơn giản chi tiết từng bước, các bạn cùng tham khảo bài viết.

Cách vẽ một con vịt – Hướng dẫn từng bước – Vẽ con vịt chỉ trong 7 bước đơn giản!

Vịt đã nhận được nhiều người hâm mộ trong số những người yêu động vật trên khắp thế giới. Thật dễ hiểu tại sao, vì những con chim này có rất nhiều tính cách!

Vì sự nổi tiếng của họ, họ đã được xuất hiện trong rất nhiều phim hoạt hình , phim điện ảnh, chương trình truyền hình và các tác phẩm nghệ thuật trong suốt nhiều năm.

Mặc dù bạn có thể đã nhìn thấy nhiều con vịt trong đời, nhưng việc ngồi xuống để vẽ một con có thể cho thấy rằng nó có thể rất phức tạp khi được thực hiện từ trí nhớ!

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thực hiện, hãy đọc tiếp.

Với hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con vịt trong 7 bước này, bạn sẽ thấy rằng việc vẽ một con vịt có thể dễ dàng và thú vị!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con vịt – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ một con vịt này, chúng ta sẽ bắt đầu với phần đỉnh đầu của con vịt của bạn. Đỉnh đầu sẽ rất tròn, gần giống như nửa hình tròn.

Thay vì một đường liền nét, sẽ có ba đường cong nhẹ phía trên để làm cho nó trông giống như những chiếc lông vũ trên đỉnh đầu.

Bước 2 – Tiếp tục vẽ đầu

Với phần đỉnh đầu đã hoàn thành, bạn có thể chuyển sang kéo dài phần đầu của bức vẽ con vịt của bạn. Đơn giản chỉ cần kéo dài các đường tạo nên đỉnh đầu mà bạn đã vẽ trước đó, uốn cong chúng vào trong khi chúng đi xuống.

Khi bạn đã có nó giống như trong hình ảnh tham chiếu, chúng ta có thể chuyển sang bước 3.

Bước 3 – Bây giờ, tạo mắt và mỏ cho chú vịt của bạn

Sẽ không là một con vịt nếu không có chiếc mỏ vịt đặc trưng, ​​vì vậy hãy thêm một chiếc mỏ vịt vào bước này của chúng tôi về cách vẽ một con vịt!

Mỏ sẽ được tạo ra với một đường cong từ phía bên trái của đầu. Sau đó, sử dụng một hình tròn cho mắt và sau đó sử dụng một hình tròn nhỏ hơn bên trong của nó để làm mắt.

Đừng quên vẽ một đường bên trong đường viền mỏ để chú vịt của bạn có khuôn mặt tươi cười nhé!

Bước 4 – Tiếp theo, thêm cánh cho vịt của bạn

Đối với phần tiếp theo của bức vẽ con vịt của bạn, chúng tôi sẽ thêm một chiếc cánh cho con vịt của bạn. Cánh sẽ kéo dài ra từ đầu của con vịt, và sau đó sử dụng một số đường cong tạo thành các lớp để vẽ nó.

Khi bạn đã vẽ cánh và trông như trong hình thì bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5 – Bây giờ, thêm thân cho con vịt

Trong bước 5 của hướng dẫn cách vẽ con vịt, chúng ta sẽ tạo cơ thể cho con vịt.

Cơ thể sẽ được tạo thành từ một đường rất tròn kéo dài từ dưới mặt và vòng ra phía sau của con vịt.

Ngay sau cánh, hãy nhớ vẽ đuôi cho chú vịt của bạn bằng một số đường thẳng như bạn có thể thấy trong hình tham khảo. Với điều đó, con vịt của bạn thực sự bắt đầu trông tuyệt vời!

Bước 6 – Vẽ chân và các chi tiết cuối cùng

Chú vịt của bạn cần có một số chân, vì vậy trong bước này, chúng ta sẽ vẽ một số chân và sau đó thêm vào các chi tiết cuối cùng.

Chân sẽ được làm bằng cách sử dụng một số đường cong nhẹ, và sau đó một số đường cong thẳng hơn để làm chân có màng của con vịt.

Một số đường trên chân sẽ hoàn thiện chúng bằng cách tạo ra một cái nhìn kết cấu hơn cho chúng.

Cuối cùng, sử dụng một số đường trên ngực của con vịt cho một số chi tiết lông cuối cùng! Bạn cũng có thể sử dụng một số đường kẻ khác để tạo thêm kết cấu cho cơ thể!

Nếu bạn muốn làm cho nó trông giống như con vịt của bạn đang ở trên mặt hồ, bạn cũng có thể loại bỏ hoàn toàn các chân để làm cho nó trông giống như đang nổi với các chân của nó dưới bề mặt.

Bạn sẽ sử dụng những chi tiết nào để hoàn thành bức vẽ con vịt của mình?

Bước 7 – Hoàn thiện con vịt của bạn với một số màu

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc vẽ con vịt của mình, đã đến bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ con vịt này!

Mặc dù vậy, trước khi bạn hoàn thành, có một việc thực sự thú vị nữa phải làm và đó là màu sắc cho chú vịt của bạn.

Chúng tôi đã hoàn thành và tô màu vịt cho hình ảnh tham khảo của chúng tôi, vì vậy trong khi bạn có thể sao chép hình ảnh chúng tôi đã tạo, đây cũng là cơ hội để bạn thực sự sáng tạo!

Vịt có nhiều biến thể và có thể có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn để hoàn thành bức vẽ này.

Bạn thực sự nên để trí tưởng tượng bay bổng và chọn màu sắc yêu thích để làm cho bức vẽ con vịt của bạn trở nên sống động!

Bạn cũng có thể vui khi tạo nền cho bản vẽ của mình.

Như chúng tôi đã đề cập ở bước trước, bạn có thể làm cho nó trông giống như con vịt của bạn đang ở trên hồ cho một ý tưởng, nhưng bạn sẽ tưởng tượng những hình nền nào khác cho con vịt của mình?

Có rất nhiều phương tiện nghệ thuật thú vị mà bạn có thể sử dụng, với mọi thứ từ sơn acrylic, màu nước và bút màu để tạo ra một số biến thể màu sắc tuyệt vời.

Cá nhân tôi sẽ sử dụng một số màu nước để có cái nhìn nhẹ nhàng hơn, nhưng bạn đang nghĩ gì để hoàn thành bức vẽ tuyệt vời của mình?

3 mẹo khác để vẽ con vịt của bạn dễ dàng hơn!

Làm cho việc vẽ con vịt dễ dàng này thậm chí còn dễ dàng hơn với những mẹo thú vị này!

Bạn có thể cho rằng việc thêm các chi tiết vào bản vẽ sẽ chỉ làm cho nó phức tạp hơn, nhưng điều đó không nhất thiết phải như vậy! Trên thực tế, nếu bạn đang gặp khó khăn với một phần của bản vẽ, nó có thể giúp bạn dễ dàng hơn.

Đối với cách vẽ con vịt này, bạn có thể gặp khó khăn khi vẽ chân cho dù bạn có cố gắng đến đâu.

Một cách để giải quyết vấn đề này là thả vịt xuống hồ với hai chân ngập nước.

Đây sẽ là một cách tuyệt vời để vượt qua những khó khăn mà bạn đang gặp phải! Nếu có những phần khác mà bạn đang gặp khó khăn, thì việc thêm các yếu tố nền này có thể là một cách giải quyết.

Một số người thấy vẽ theo phong cách hoạt hình dễ dàng hơn trong khi những người khác thích cách tiếp cận thực tế hơn. Nếu bạn là người thích các bản vẽ thực tế dễ dàng hơn, thì bạn có thể thay đổi phong cách của bản phác thảo vịt này.

Nếu bạn phải làm điều này, bạn có thể muốn sử dụng một số ảnh để giúp bạn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh về vịt trên mạng, và những hình ảnh này có thể theo bất kỳ phong cách nào bạn yêu thích.

Sử dụng những hình ảnh này cùng với các bước của hướng dẫn, bạn có thể tạo lại hình vẽ con vịt này theo bất kỳ phong cách nào bạn thấy dễ dàng hơn.

Nó không chỉ có thể làm cho việc vẽ đơn giản hơn mà còn có thể làm cho bức tranh trở nên độc đáo hơn!

Một trong những cách tốt nhất để giúp bạn dễ dàng vẽ con vịt này là sử dụng bút chì và một số hình dạng cơ bản. Điều này có thể giúp bạn chuẩn bị để vẽ những đường cuối cùng!

Ví dụ, bạn có thể vẽ một hình tròn cho phần đầu gần một hình bầu dục cho phần thân. Điều này sẽ giúp bạn khi tạo ra các tỷ lệ của con vịt.

Khi bạn đã có những hình dạng này, hãy sử dụng bút chì sẫm màu hơn hoặc nhấn mạnh hơn với hình hiện tại của bạn để bắt đầu từ từ thêm các lớp chi tiết. Sau đó, khi bạn hài lòng với nó, bạn có thể kết thúc bằng bút của mình để vẽ những đường cuối cùng.

Đơn giản chỉ cần xóa bút chì và bức vẽ của bạn đã hoàn thành!

Bản vẽ con vịt của bạn đã hoàn thành

Bạn nên tự hào về thành tích của mình vì bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ con vịt này! Bằng cách làm theo hướng dẫn, bạn đã có được một bức vẽ vịt tuyệt vời.

Bất cứ khi nào thực hiện một bản vẽ mới, việc sử dụng một hướng dẫn như thế này thực sự có thể hữu ích để chia nó thành nhiều bước dễ dàng.

Bây giờ bạn đã tạo ra một bức vẽ vịt tuyệt vời, bạn có thực sự sáng tạo với nó hay không!

Cho dù bạn làm điều này với các chi tiết bổ sung, tạo dáng cho con vịt của bạn hoặc có thể vẽ một người bạn khác cho nó, khả năng là vô tận!

Chúng tôi cũng rất nóng lòng để xem bạn quyết định chọn màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào để thực sự hoàn thiện bản vẽ của mình, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng tất cả màu sắc và công cụ nghệ thuật yêu thích của bạn để biến nó thành hiện thực.

Hướng dẫn bạn vừa hoàn thành này là một trong số rất nhiều, rất nhiều hướng dẫn khác mà chúng tôi có cho bạn, vì vậy hãy nhớ đăng ký trên trang của chúng tôi thường xuyên để tham gia cuộc vui!

Chúng tôi cũng rất muốn thấy những cách sáng tạo mà bạn đã làm cho bức vẽ con vịt của mình trở nên sống động, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi đánh giá cao!

Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn đã làm được những gì!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *