Hướng dẫn cách vẽ đèn giao thông đơn giản chi tiết từng bước

Vietnam Arts Gallry Hướng dẫn Cách vẽ đèn giao thông đơn giản chi tiết từng bước, các bạn tham khảo chi tiết bài viết của chúng tôi.

Hướng dẫn này chỉ ra cách vẽ đèn giao thông trong tám bước được minh họa, mỗi bước đều có hướng dẫn ngắn gọn, đơn giản và dễ làm theo.

Từng bước vẽ đèn giao thông
Từng bước vẽ đèn giao thông

Có một chút thay đổi trong thiết kế của đèn giao thông nhưng nhìn chung hầu hết đều có xu hướng giống như ví dụ trong hướng dẫn này. Bạn có thể xem bản xem trước của nó cùng với tất cả các bước vẽ bao gồm ở trên.

Bắt đầu vẽ bằng bút chì và vẽ những đường nhạt dễ xóa trong trường hợp bạn mắc lỗi. Bạn có thể sử dụng bút hoặc bút dạ màu đen để làm tối chúng sau này.

Bước 1 – Vẽ đường viền của đèn giao thông

Bản vẽ phác thảo đèn giao thông
Bản vẽ phác thảo đèn giao thông

Đầu tiên, vẽ một hình chữ nhật dài theo chiều dọc với các góc được bo tròn để có được hình dạng chính của đèn giao thông.

Bước 2 – Vẽ các phần

Bản vẽ các phần đèn giao thông
Bản vẽ các phần đèn giao thông

Chia hình chữ nhật từ bước xem trước thành ba phần cách đều nhau. Mỗi cái này phải có hình vuông (hoặc gần bằng một cái). Trong trường hợp bạn thấy hình chữ nhật ngắn hoặc quá dài để vừa với chúng, bạn có thể kéo dài hoặc rút ngắn nó nếu cần.

Bước 3 – Vẽ đèn

Đèn giao thông bản vẽ
Đèn giao thông bản vẽ

Bên trong mỗi phần hình vuông vẽ một vòng tròn để hiển thị đèn giao thông hướng về phía trước.

Bước 4 – Vẽ đèn bên ở một bên

Đèn giao thông một bên đèn một bên bản vẽ
Đèn giao thông một bên đèn một bên bản vẽ

Vẽ một bộ kính che mặt ở một bên của đèn giao thông để chứng tỏ rằng cũng có đèn chiếu về hướng đó. Bạn không cần phải vẽ những thứ này qua đèn hướng về phía trước vì chúng sẽ khó nhìn thấy khi nhìn trực tiếp vào chúng.

Bước 5 – Vẽ đèn bên ở phía bên kia

Đèn giao thông bên đèn vẽ
Đèn giao thông bên đèn vẽ

Vẽ bộ kính che mặt thứ hai đối diện với hướng ngược lại ở phía bên kia của đèn giao thông. Hãy thử và làm cho chúng đối xứng với bộ đầu tiên.

Bước 6 – Vẽ nắp trên cùng

Bản vẽ mũ đèn giao thông
Bản vẽ mũ đèn giao thông

Trên đầu đèn giao thông, thêm một phần nhỏ giống như “nắp” như được hiển thị trong ví dụ.

Bước 7 – Vẽ Cực & Kết thúc Vẽ Đường

Bản vẽ đường đèn giao thông
Bản vẽ đường đèn giao thông

Trong trường hợp này, đèn giao thông sẽ được đặt trên cột (thay vì treo xuống như họ thường làm). Chỉ ra một số điểm của cực bằng cách vẽ một phần nhỏ mà nó sẽ ra khỏi và sau đó chỉ thêm một chút gợi ý về chính cực. Để hở dưới cùng để giúp chỉ ra rằng nó đi xuống sâu hơn.

Khi bạn đã có tất cả các phần được phác thảo trên bản vẽ của mình bằng bút đen, bút dạ hoặc các đường bút chì đậm hơn. Chỉ cần đảm bảo thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào (nếu cần) trước.

Bước 8 – Tô màu cho đèn giao thông

Bản vẽ đèn giao thông
Bản vẽ đèn giao thông

Cuối cùng để tô màu cho đèn giao thông, bạn có thể làm cho nó có màu vàng với một chút màu cam. Làm cho đèn có màu đỏ, vàng và xanh lục (từ trên xuống dưới). Một cách dễ dàng để lấy màu vàng / cam là dùng bút chì màu. Đầu tiên, làm cho màu vàng nhạt và sau đó đi qua nó với một chút màu cam. Bạn có thể sử dụng bút đánh dấu cho đèn để làm cho chúng sáng hơn nhưng bút chì màu cũng có thể hoạt động.

Sau khi tô màu xong, bạn sẽ hoàn thành bản vẽ.

Sự kết luận

Đèn giao thông không đặc biệt khó vẽ nhưng vẫn có thể hữu ích nếu có một số tài liệu tham khảo như được cung cấp trong hướng dẫn này. Hy vọng rằng bạn đã thấy phân tích chi tiết từng bước của quy trình vẽ hữu ích.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *