Hướng dẫn cách vẽ hươu cao cổ đơn giản chi tiết từng bước

Vietnam Arts Gallery Hướng dẫn cách vẽ hươu cao cổ đơn giản chi tiết từng bước, các bạn cùng tham khảo bài viết của chúng tôi.

Cách vẽ một con hươu cao cổ – Hướng dẫn từng bước – Vẽ hươu cao cổ chỉ trong 7 bước đơn giản!

Trong số tất cả các loài động vật bạn có thể tìm thấy trong các vùng hoang dã ở Châu Phi, một trong những loài thu hút sự chú ý nhất mà bạn có thể tìm thấy là hươu cao cổ.

Những sinh vật hiền lành này vượt trội hơn tất cả với chiếc cổ dài của chúng, và vì điều này, nhiều người là fan hâm mộ lớn của loài động vật tuyệt vời này.

Như bạn có thể biết, một đối tượng càng đặc biệt, thì nó càng khó. Nếu bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể học cách vẽ một con hươu cao cổ, hãy nhớ đọc tiếp!

Mặc dù có vẻ khó nhưng chúng tôi có hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con hươu cao cổ để đảm bảo rằng quá trình này không khó chút nào!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ một con hươu cao cổ – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Trong hướng dẫn cách vẽ một con hươu cao cổ này, chúng tôi sẽ chia nhỏ thành nhiều bước để đảm bảo rằng bạn có thể thực hiện chậm và kết thúc bằng một bức vẽ mà bạn sẽ tự hào!

Để bắt đầu, chúng ta sẽ bắt đầu với phần đầu của con hươu cao cổ. Để vẽ khuôn mặt của con hươu cao cổ, hãy cẩn thận vẽ theo một đường cong như đường bạn có thể thấy trong hình.

Sau khi bạn đã vẽ khuôn mặt, hãy vẽ một số đường thẳng với các vòng tròn nhỏ ở cuối để làm sừng nhỏ.

Bước 2 – Thêm tai cho hươu cao cổ của bạn

Bước tiếp theo của bản vẽ hươu cao cổ của bạn sẽ là một bước đơn giản.

Hươu cao cổ có đôi tai khá to, vì vậy đối với bước này, hãy vẽ theo một đường cong với một điểm để tạo thành tai của chú hươu cao cổ của bạn.

Khi bạn đã vẽ tai, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 3 – Vẽ cổ và lưng cho hươu cao cổ của bạn

Khi ai đó nói từ “hươu cao cổ”, điều đầu tiên mà hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến là chiếc cổ dài đến mức ngớ ngẩn của những con vật này.

Do đó, con hươu cao cổ của bạn cũng cần có chiếc cổ dài, và chúng tôi sẽ thêm nó vào ngay bây giờ trong bước 3 của hướng dẫn cách vẽ một con hươu cao cổ!

Bắt đầu từ phần cằm của đầu hươu cao cổ, hãy cẩn thận vẽ theo một đường cong. Sau đó, bạn có thể vẽ một đường cong khác từ phía sau đầu.

Khi bạn đã vẽ cổ vào trong, mặt sau của hươu cao cổ sẽ là một đường ngang hơi cong với một cái đuôi như bạn có thể thấy trong hình.

Bước 4 – Cung cấp cho hươu cao cổ của bạn một số chân

Cổ dài chỉ là một khía cạnh đặc biệt của hươu cao cổ, và đôi chân dài là một điểm khác mà bạn cần vẽ hươu cao cổ.

Chân bên trái, sẽ là chân trước, chủ yếu được tạo thành từ hai đường thẳng khá với đáy bằng. Sử dụng một đường gần dưới cùng, sau đó bạn có thể vẽ móng.

Chân sau trông sẽ khác một chút, vì có một cơ hông gần đầu chân. Sau đó, chỉ cần thêm móng cho chân này trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5 – Thêm các chi tiết khác trên chân và khuôn mặt

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một con hươu cao cổ, chúng tôi sẽ thêm vào một số yếu tố quan trọng hơn của bản vẽ.

Trước hết, chúng ta sẽ bắt đầu với chân ở phía bên kia của cơ thể. Chúng sẽ dễ dàng để bạn vẽ vào, vì chúng sẽ là hình ảnh phản chiếu của các chân khác mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Bây giờ chân đã được vẽ và bạn có thể thêm khuôn mặt cho bức vẽ hươu cao cổ của mình. Sử dụng một số vòng tròn bên trong nhau, bạn có thể thêm mắt.

Bạn cũng có thể sử dụng một vòng tròn đơn giản hơn với một dấu chấm bên trong nó để có giao diện đơn giản hơn nếu bạn muốn.

Cuối cùng, kẻ một đường cong dọc để làm mõm cho khuôn mặt, sau đó là một đường cong đẹp cho khuôn miệng cười.

Bước 6 – Vẽ một số chi tiết cuối cùng

Bây giờ bạn đã gần hoàn thành bức vẽ hươu cao cổ của mình và nó cần thêm một vài chi tiết cuối cùng trước khi bạn có thể hoàn thành bức vẽ của mình với một số màu sắc.

Hươu cao cổ có một hoa văn đốm đáng yêu trên cơ thể của chúng, vì vậy chúng tôi sẽ thêm chúng vào bức vẽ hươu cao cổ bằng cách sử dụng một số hình dạng tròn theo cách phù hợp với bạn.

Sau đó, bạn có thể giải trí với nhiều chi tiết nhỏ hơn, ví dụ như đường ở tai để thêm một số chiều sâu và một số cỏ dưới chân.

Khi bạn đã vẽ xong con hươu cao cổ của mình, có thể bạn có thể vẽ nền cho chú hươu cao cổ của mình!

Bước 7 – Hoàn thiện con hươu cao cổ của bạn với một số màu

Bản vẽ hươu cao cổ tuyệt vời của bạn hiện đã gần hoàn thành, nhưng vẫn còn một bước thú vị nữa trước khi bạn thực sự hoàn thành!

Vì lý do này, chúng tôi sẽ thêm một số màu trong bước cuối cùng này của hướng dẫn cách vẽ một con hươu cao cổ.

Hươu cao cổ có một bảng màu đặc biệt với màu vàng nâu và nâu, như bạn có thể thấy trong hình ảnh ví dụ của chúng tôi.

Bạn có thể làm theo cách phối màu này để tạo ra một con hươu cao cổ trông giống thật hơn, nhưng bạn cũng có thể sáng tạo với màu sắc yêu thích của mình!

Bất kể bạn chọn màu gì cho bức vẽ hươu cao cổ của mình, bạn cũng có thể thử một số phương tiện nghệ thuật mới để tô màu cho nó.

Cho dù bạn sử dụng sơn acrylic, màu nước, bút màu, bút chì hay bút màu, không có câu trả lời sai và bạn có thể nhận được một số màu sắc đáng kinh ngạc.

Bạn sẽ hoàn thành bản vẽ của mình bằng cách sử dụng các chi tiết và màu sắc như thế nào?

5 Mẹo Để Vẽ Con Hươu Cao Cổ Của Bạn Đẹp Hơn!

Chúc bạn vui vẻ khi vẽ hoang dã khi chúng tôi làm cho bản phác thảo hươu cao cổ của bạn thậm chí còn tuyệt vời hơn!

Hươu cao cổ được tìm thấy ở các vùng hoang dã ở Châu Phi và đây là một điểm khởi đầu tuyệt vời nếu bạn muốn thêm nền!

Có rất nhiều kiểu cài đặt khác nhau mà bạn có thể tạo cho bức vẽ hươu cao cổ này ngay cả khi bạn gắn bó với chủ đề Châu Phi.

Bạn có thể tìm kiếm một số hình ảnh về thảo nguyên châu Phi trực tuyến nếu bạn cần một số cảm hứng để có một hình nền tuyệt vời.

Một cách khác bạn có thể nhấn mạnh chủ đề động vật hoang dã Châu Phi là thêm một số loài động vật khác mà bạn sẽ tìm thấy ở Châu Phi. Có rất nhiều ví dụ mà bạn có thể sử dụng!

Có thể kể ra một vài ví dụ về sư tử, báo gêpa, báo hoa mai, voi và trâu. Bạn nghĩ loài động vật hoang dã nào trông đẹp nhất trong bức vẽ hươu cao cổ này?

Chúng tôi đã chọn một phong cách hoạt hình dễ thương cho bản phác thảo con hươu cao cổ này, nhưng một khi bạn đã yêu thích nó, bạn có thể thử một số phong cách khác nhau. Ví dụ, có thể bạn muốn làm cho nó trông thực tế hơn!

Đối với hình nền, bạn có thể thực hiện việc này dễ dàng hơn bằng cách tra cứu một số ảnh chụp hươu cao cổ thật. Đó là một ví dụ về phong cách bạn có thể sử dụng, nhưng bạn có thể thử những phong cách nào khác?

Một khi bạn thực sự say mê bản vẽ này, bạn cũng có thể thử một số tư thế khác nhau. Điều này có thể được thực hiện cho dù bạn bị mắc kẹt với phong cách chúng tôi đã hiển thị hoặc thử một phong cách khác.

Bạn có thể làm cho các tư thế trở nên thực tế theo cách của hươu cao cổ, nhưng bạn cũng có thể thực hiện một điều gì đó thú vị hơn! Bạn sẽ chọn kiểu tạo dáng nào cho chú hươu cao cổ này?

Cuối cùng, bạn có một vài lựa chọn về cách tô màu bức vẽ hươu cao cổ này. Chúng tôi giữ nguyên một bảng màu thực tế cho ví dụ của mình, nhưng bạn thậm chí có thể thay đổi nó một chút!

Bằng cách làm cho các tông màu tối hơn hoặc nhạt hơn, bạn có thể có được một cái nhìn hoàn toàn khác. Hoặc, bạn có thể chọn những màu sắc hoàn toàn theo phong cách để tạo ra thứ gì đó hoàn toàn độc đáo!

Bản vẽ hươu cao cổ của bạn đã hoàn thành!

Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy bức tranh bạn sẽ vẽ cho hướng dẫn này, bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ là một thử thách, nhưng chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn từng bước này đã cho bạn thấy rằng nó không cần phải như vậy!

Chúng tôi đã tạo hướng dẫn này để cho bạn thấy rằng bạn có thể dễ dàng thực hiện một thử thách vẽ mới khi bạn thực hiện từng bước một và chúng tôi hy vọng rằng bạn đã cảm thấy vui vẻ khi học cách thực hiện nó!

Sau khi bạn có thể vẽ một con hươu cao cổ bằng cách sử dụng hướng dẫn này, bạn có thể thêm những nét cá nhân của riêng mình vào bản vẽ.

Bạn có thể thay đổi nét mặt, hoa văn trên hươu cao cổ hoặc màu sắc để làm cho bức vẽ của bạn trở nên độc đáo hơn. Vẽ trên nền mát mẻ cũng là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa nó!

Chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời như hướng dẫn này, vì vậy hãy nhớ đừng bỏ lỡ bằng cách thường xuyên kiểm tra trang web của chúng tôi để xem những gì chúng tôi đã và đang tạo cho bạn!

Cuối cùng, chúng tôi rất muốn xem các bức vẽ hươu cao cổ tuyệt vời của bạn, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ chúng trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *