Hướng dẫn Cách vẽ một chiếc tivi đơn giản chi tiết từng bước

Hướng dẫn này chỉ ra cách vẽ một TV màn hình rộng trong sáu bước. Nó bao gồm các ví dụ minh họa đơn giản và hướng dẫn nhanh chóng.

Từng bước bản vẽ truyền hình
Từng bước bản vẽ truyền hình

Như bạn có thể thấy trong bản xem trước ở trên về các bước vẽ, hướng dẫn này khá dễ dàng. Hầu hết nó bao gồm các đoạn thẳng mà bạn có thể vẽ với sự trợ giúp của thước kẻ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng nghệ thuật của mình, bạn nên làm tự do càng nhiều càng tốt (không có dụng cụ hỗ trợ vẽ).

Bắt đầu hướng dẫn bằng bút chì và vẽ các đường nhạt dễ xóa trong trường hợp bạn cần chỉnh sửa. Bạn có thể làm tối chúng sau này bằng bút hoặc bút dạ màu đen.

Bước 1 – Vẽ Đường viền của TV

Bản vẽ phác thảo tivi
Bản vẽ phác thảo tivi

Bắt đầu bản vẽ với một hình chữ nhật đơn giản và tạo cho nó các góc hơi tròn. Cố gắng hết sức để đảm bảo rằng hình dạng này không bị cong hoặc lệch và các đường của bạn (không bao gồm các góc) luôn thẳng.

Bước 2 – Vẽ màn hình

Bản vẽ màn hình tivi
Bản vẽ màn hình tivi

Bên trong đường viền chính của TV, hãy vẽ một hình chữ nhật nhỏ cho màn hình của nó. Các góc trên cái này không cần phải được làm tròn.

Khi vẽ, hãy thử và đảm bảo rằng khoảng cách giữa nó và hình chữ nhật lớn hơn là đều ở tất cả các bên.

Bước 3 – Vẽ mặt trước của chân

Bản vẽ mặt trước chân tivi
Bản vẽ mặt trước chân tivi

Ra khỏi phần dưới cùng của tivi, thêm phần trước của chân. Bạn có thể vẽ chúng theo một góc nhỏ như trong ví dụ.

Bước 4 – Vẽ mặt trước của chân

Bản vẽ bên chân tivi
Bản vẽ bên chân tivi

Hiển thị lại một chút mặt trong của mỗi chân, như trong ví dụ được cung cấp.

Bước 5 – Vẽ mặt sau của chân và kết thúc vẽ đường

Bản vẽ đường truyền hình
Bản vẽ đường truyền hình

Cuối cùng, thêm các phần sau của chân bắt đầu từ phía trước và sau đó là hai bên (giống như các phần phía trước).

Từng bước vẽ chân truyền hình
Từng bước vẽ chân truyền hình

Bạn có thể xem bản vẽ từng bước của một trong các chân của tivi trong ví dụ trên. Bạn có thể thêm cái khác bằng các bước tương tự nhưng như một bản sao của cái đầu tiên.

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể theo dõi bản vẽ của mình bằng bút đen, bút dạ hoặc các đường bút chì đậm hơn. Một lần nữa bạn có thể sử dụng thước kẻ để giúp bạn thực hiện việc này.

Bước 6 – Tô màu cho Tivi

Bản vẽ truyền hình
Bản vẽ truyền hình

Để tô màu cho tivi, hãy làm cho chân và khung có màu xám trung bình và màn hình có màu xanh lam với một chút gradient ở góc trên bên trái của nó (từ trắng sang xanh lam). Gradient sẽ giúp hiển thị ánh sáng phản chiếu từ bề mặt nhẵn của màn hình và sẽ làm cho bức vẽ thú vị hơn một chút.

Một cách dễ dàng để lấy màu xám chỉ là sử dụng bút chì thông thường và màu xanh lam bằng cách sử dụng bút chì màu xanh lam.

Sự kết luận

Do các hình dạng khá đơn giản, nó bao gồm một TV màn hình rộng tiêu chuẩn như TV trong hướng dẫn này thường khá dễ vẽ, đặc biệt là với bảng phân tích chi tiết như được cung cấp trong hướng dẫn này. Hy vọng rằng bạn thấy các ví dụ và hướng dẫn hữu ích.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *