Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản từng bước chi tiết

VietNam Arts Gallery Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản từng bước chi tiết. Các bé và phụ huynh có thể tham khảo bài viết.

Học cách vẽ Siêu nhân cho trẻ em từng bước với hướng dẫn vẽ sơ cấp này dành cho người mới bắt đầu, trẻ đi học và mẫu giáo.

Cách vẽ Superm cho trẻ em
Làm thế nào để vẽ siêu nhân cho trẻ em từng bước

Trong bài học vẽ này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ Siêu nhân cho trẻ em theo hướng dẫn từng bước và sơ cấp. Anh hùng ngày nay là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong Vũ trụ DC. Các họa sĩ mới tập sẽ có thể vẽ bản vẽ này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì vì vật thể ở trạng thái tĩnh, nhưng nếu bạn muốn vẽ Siêu nhân thực tế theo phong cách truyện tranh, thì trên trang web của chúng tôi cũng có hướng dẫn vẽ như vậy! Để tập trung tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo tất cả các điểm của hướng dẫn để đạt được kết quả tốt nhất.

Siêu nhân lần đầu tiên xuất hiện trên các trang truyện tranh vào tháng 6 năm 1938. Nó được phát minh bởi nghệ sĩ tuyệt vời Joe Shuster và nhà văn tuyệt vời không kém Jerry Siegel . Superman có rất nhiều siêu năng lực, vì anh ta được coi là người ngoài hành tinh đến từ hành tinh Krypton . Những siêu năng lực của anh ta đôi khi bị lãng quên do số lượng nhiều vô kể. Các siêu năng lực chính của Kryptonian là khả năng bay, siêu năng lực, siêu tốc độ, tia laze đỏ từ mắt, sức mạnh cơ thể, tầm nhìn tia X, v.v.

Nhân tiện, mặc dù Superman là một nhân vật rất nhanh, anh ta không nhanh hơn Flash , người có siêu tốc độ làm siêu năng lực chính của anh ta. Nhưng đừng quên rằng sự kình địch của họ chỉ mang tính chất thân thiện vì họ là những người bạn thực sự và ở cùng một đội, được gọi là Justice League. Thứ duy nhất có thể làm tổn thương anh ta là một viên đá không rõ nguồn gốc, krypton.

Chúc các nghệ sĩ siêu may mắn!

Thời gian cần thiết:  35 phút.

Làm thế nào để vẽ siêu nhân cho trẻ em

 1. Hãy vẽ hình dạng của đầu của siêu anh hùng.

  Để thuận tiện và đồng đều, bạn có thể sử dụng la bàn hoặc khoanh tròn một vật nào đó ở gần đó. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng vẽ một vòng tròn bằng tay vì bằng cách này, bạn sẽ nâng cao kỹ năng của mình.

  Cách vẽ siêu nhân cho trẻ mẫu giáo
 2. Vẽ thân.

  Vẽ thân của Siêu nhân, rất dễ vẽ. Và cũng phác thảo hình dạng của tóc.

  Vẽ siêu anh hùng cho trẻ em
 3. Vẽ tai, chân và tay.

  Bắt đầu bằng cách vẽ đôi tai nhỏ. Sau đó, vẽ cánh tay và chân của Siêu nhân theo ví dụ từ bước bạn thấy bên cạnh mô tả này.

  Hướng dẫn vẽ Siêu nhân cho trẻ em

   

 4. Vẽ bàn chải, mắt, miệng của anh hùng và ủng của anh ta.

  Cố gắng làm cho các đường trơn và mịn. Nó là sơ cấp để vẽ tất cả các chi tiết, chỉ cần cố gắng làm theo các ví dụ một cách cẩn thận.

  Siêu nhân vẽ cho trẻ em
 5. Vẽ biểu tượng, thắt lưng và áo choàng của anh hùng.

  Biểu tượng chính của Superman là chữ cái tiếng Anh S – đây là chữ cái đầu tiên trong tên của anh ấy, mà mọi người trên hành tinh trái đất đã gọi anh ấy ngay từ khi anh ấy trở nên nổi tiếng ở Metropolis.

  Làm thế nào để vẽ siêu nhân thực sự dễ dàng
 6. Màu vẽ của Superman.

  Bạn có thể sử dụng màu sắc của riêng mình, nhưng màu này là cổ điển.

  Vẽ SuperMan cho trẻ em
 7. Kiểu tóc cổ điển.

  Nếu bạn muốn làm một kiểu tóc phức tạp hơn cho Siêu nhân, hãy vẽ tóc đen như trong ví dụ này, cùng với tóc mái ở dạng chữ S. Bước thứ sáu cho thấy một kiểu tóc cơ bản hơn cho những ai muốn vẽ Siêu nhân nhanh hơn và dễ dàng hơn. .

  Làm thế nào để vẽ siêu nhân cho trẻ em

Cách vẽ siêu anh hùng / siêu nhân nhện 

Hướng dẫn từng bước – Vẽ siêu anh hùng chỉ trong 8 bước dễ dàng!

Ngày nay, các siêu anh hùng đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và mức độ nổi tiếng của họ dường như sẽ không sớm phai nhạt!
Cho dù đó là trong phim ảnh, truyện tranh , trò chơi điện tử, nhân vật hành động hay bất kỳ phương tiện nào, những người đàn ông và phụ nữ siêu năng lực này có thể khiến bạn kinh ngạc ở bất cứ đâu!
Bạn có thể là một trong hàng triệu người yêu thích các siêu anh hùng, và nếu bạn là vậy thì bạn có thể đã nghĩ về việc tạo ra siêu anh hùng của riêng mình sẽ thú vị như thế nào.
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ siêu anh hùng này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để vẽ siêu anh hùng của riêng bạn một cách nhanh chóng!

cách vẽ siêu anh hùng trong 8 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một siêu anh hùng – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bản vẽ siêu anh hùng bước 1

Đối với hướng dẫn cách vẽ siêu anh hùng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những điều cơ bản về mẫu cho một nhân vật và khi chúng tôi chuyển sang các bước sau, bạn sẽ có thể cá nhân hóa các khía cạnh để tạo nên nhân vật của riêng mình!

Bây giờ, chúng ta sẽ bắt đầu với người đứng đầu của siêu anh hùng. Cách vẽ này có thể khá phức tạp, vì vậy bạn nên sử dụng bút chì để vẽ trước rồi mới chuyển sang bút sau.
Bây giờ, chỉ cần vẽ theo hình dạng khuôn mặt và vẽ theo kiểu tóc như trong hình. Bạn cũng có thể sử dụng ảnh của các kiểu tóc khác mà bạn thích nếu bạn muốn cá nhân hóa anh hùng của mình hơn một chút!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ cổ cho siêu anh hùng của bạn

bản vẽ siêu anh hùng bước 2

Chúng tôi sẽ thực hiện từ từ bản vẽ siêu anh hùng này để đảm bảo rằng bạn không bị vướng vào bất kỳ phần nào của nó!

Với điều này, bạn chỉ cần vẽ hai đường thẳng đứng xuống từ xương hàm của khuôn mặt mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Bước 3 – Bây giờ, bắt đầu vẽ cánh tay và thân mình

bản vẽ siêu anh hùng bước 3

Trong bước thứ ba này của hướng dẫn cách vẽ siêu anh hùng, chúng ta có một bước hơi phức tạp, vì vậy hãy nhớ theo dõi kỹ hình ảnh tham khảo trong khi thực hiện từ từ.

Vẽ từ cổ xuống, cẩn thận vẽ vai dốc xuống dưới.
Sau đó, quan sát kỹ hình ảnh tham chiếu, vẽ cánh tay trong khi chú ý đến hình dạng của các cơ khác nhau khi chúng xuất hiện trong ví dụ của chúng ta.
Khi bạn hài lòng với cánh tay thì bạn có thể vẽ phần thân và eo của siêu anh hùng của mình.
Đây là một bước đặc biệt có lợi khi sử dụng bút chì trước tiên và có thể phải thực hành một chút! Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng bạn có thể làm được, vì vậy đừng bỏ cuộc!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ khuôn mặt cho siêu anh hùng của bạn

bản vẽ siêu anh hùng bước 4

Phong cách siêu anh hùng cổ điển có cách sử dụng các đường nét cho khuôn mặt khá đơn giản và cân đối. Sử dụng hình ảnh tham khảo để được trợ giúp, bạn có thể vẽ khuôn mặt cho bức vẽ siêu anh hùng của mình.

Cái này thoạt nhìn có vẻ phức tạp nhưng thực chất nó được tạo nên từ những đường nét khá đơn giản. Bạn cũng có thể thay đổi các đường nét một chút cho các biểu cảm khuôn mặt khác nhau nếu bạn muốn!

Bước 5 – Hãy cho siêu anh hùng của bạn một số chân

bản vẽ siêu anh hùng bước 5

Chân mà chúng tôi sẽ vẽ cho bước 5 của hướng dẫn cách vẽ siêu anh hùng này có thể trông hơi phức tạp, nhưng nếu bạn tham khảo kỹ bức tranh ví dụ của chúng tôi, bạn có thể thấy rằng chúng được cấu tạo từ một số hình dạng khá cơ bản.

Dưới thắt lưng của anh ấy sẽ có một hình tam giác, và sau đó bạn có thể vẽ chân của anh ấy xuống từ hình dạng đó.
Khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của đôi chân, chỉ cần vẽ một số chi tiết như thắt lưng, cổ áo và tay áo cho trang phục anh hùng của bạn.

Bước 6 – Vẽ áo choàng và một số chi tiết

bản vẽ siêu anh hùng bước 6

Bản vẽ siêu anh hùng của bạn đang thực sự đến với nhau ngay bây giờ! Đối với bước này, bạn có thể sử dụng một số đường thẳng xuống từ vai và sau cánh tay để tạo áo choàng cho anh hùng của bạn.

Sau đó, sử dụng một số đường mảnh ở khuỷu tay, ngực và đầu gối như thể hiện trong hình để xác định một số cơ.
Sau đó, chúng tôi đã vẽ một ví dụ về logo trên ngực của anh ấy, nhưng bạn có thể sáng tạo với bước này!
Có lẽ bạn có thể thiết kế một logo của riêng bạn để tạo ra một siêu anh hùng mới? Anh hùng của bạn sẽ có chủ đề gì? Bạn có thể cho chúng tôi thấy bằng cách sử dụng logo mà bạn thiết kế!

Bước 7 – Bây giờ, vẽ một số chi tiết cuối cùng

bản vẽ siêu anh hùng bước 7

Trong bước này, chúng ta sẽ thêm một số chi tiết cuối cùng trước khi chuyển sang phần tô màu. Bạn có thể vẽ một số đường trên midriff để thêm nét cơ bắp cho nhân vật của bạn.

Sau đó, bạn có thể hoàn thiện các chi tiết bằng một số đường cho phần trên của đôi ủng và áo choàng của anh ấy.

Bước 8 – Bây giờ hoàn thiện siêu anh hùng của bạn với một số màu

bản vẽ siêu anh hùng bước 8

Bản vẽ siêu anh hùng của bạn bây giờ đã gần hoàn thành! Bây giờ đến phần thú vị của việc tô màu nó và bạn thực sự có thể cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào ở đây!

Chúng tôi đã chọn một bảng màu cho ví dụ của mình, nhưng bạn nên thoải mái sử dụng màu sắc của riêng mình, vì hướng dẫn này là tất cả về việc tạo ra một siêu anh hùng của riêng bạn!
Siêu anh hùng này sẽ có sức mạnh gì? Nếu bạn có một chủ đề trong tâm trí, thì bạn có thể tô màu anh ấy cho phù hợp với chủ đề đó.
Tôi nghĩ rằng bút màu sẽ giúp mang lại cho hình ảnh này một cảm giác truyện tranh tuyệt vời đối với nó, nhưng bất kỳ phương tiện nghệ thuật nào mà bạn yêu thích sẽ trông thật tuyệt vời!

Bản vẽ siêu anh hùng của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ siêu anh hùng này, và bạn nên rất tự hào về bức vẽ của mình!
Chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để cho bạn thấy rằng việc tạo ra siêu anh hùng của riêng bạn không quá khó, vì vậy chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với hướng dẫn này!
Bây giờ bạn đã vẽ siêu anh hùng của mình, bạn có thể thể hiện khả năng sáng tạo của mình bằng cách tạo ra anh hùng theo chủ đề của riêng bạn!
Bạn có thể có một số niềm vui khi chọn một số ý tưởng cho chủ đề cho anh hùng của mình và bạn cũng có thể nghĩ ra một cái tên cho anh ta!
Có lẽ bạn có thể viết tên anh hùng của mình bên dưới anh ta để cho chúng tôi thấy anh ta sẽ được gọi là gì!
Sau đó, bạn có thể chọn một bảng màu vui nhộn và tươi sáng với các phương tiện nghệ thuật yêu thích của bạn để siêu anh hùng của bạn thực sự kết liễu anh ta!
Nếu bạn thấy vui với hướng dẫn này, thì hãy theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm các hướng dẫn vẽ tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức!
Chúng tôi cũng rất muốn nhìn thấy siêu anh hùng tuyệt vời mà bạn tạo ra, vì vậy hãy chia sẻ bức vẽ siêu anh hùng của bạn trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!
Chúng tôi rất nóng lòng được xem siêu anh hùng thú vị mà bạn tạo ra.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *