Hướng dẫn cách vẽ trái tim đơn giản chi tiết từng bước

Cách vẽ một trái tim từng bước

Hướng dẫn này chỉ ra một cách dễ dàng để vẽ một trái tim trong bốn bước. Nó bao gồm các giải thích nhanh và các ví dụ vẽ đơn giản.

 

Từng bước vẽ trái tim
Từng bước vẽ trái tim

Hướng dẫn này rất đơn giản và có thể tuyệt vời cho bất kỳ ai chỉ muốn vẽ nhanh một cái gì đó cho vui.

Vẽ nửa đầu của trái tim

Hình vẽ nửa trái tim
Hình vẽ nửa trái tim

Bắt đầu bằng cách tạo một đường thẳng dọc qua nơi bạn muốn có giữa trái tim (như hình minh họa màu xanh lá cây). Vẽ nó bằng bút chì và giữ cho nó khá nhẹ để có thể dễ dàng xóa sau này.

Mục đích của đường này là hoạt động như một hướng dẫn để giúp bạn xem liệu cả hai nửa của trái tim có đồng đều về chiều rộng hay không.

Bên cạnh một bên của đường hướng dẫn, vẽ nửa đầu của trái tim (như trong ví dụ). Hãy chắc chắn để làm điều này bằng bút chì. Nếu dòng của bạn trông không ổn, chỉ cần xóa và bắt đầu lại.

Bước hai Hòa hiệp hai

Bản vẽ phác thảo trái tim
Bản vẽ phác thảo trái tim

Một khi bạn hài lòng với hình dáng nửa đầu của trái tim, bạn có thể thêm nửa trái tim thứ hai. Về cơ bản đây phải là một tấm gương phản chiếu của cái đầu tiên. Ngoài việc lộn ngược ra, hãy thử và tạo hình dạng của nó giống với nửa đầu nhất có thể để trái tim trông đẹp và đều cả hai bên.

Kết thúc Vẽ đường

Vẽ đường trái tim
Vẽ đường trái tim

Sau khi vẽ xong cả hai nửa, bạn có thể xóa đường hướng dẫn ở trung tâm và vạch qua bản vẽ của mình bằng bút đen, bút dạ hoặc các đường bút chì đậm hơn.

Tô màu trái tim

Vẽ trái tim
Vẽ trái tim

Tô màu trái tim màu đỏ hoặc hồng hoặc một số kết hợp của cả hai.

Để làm cho bản vẽ trông thú vị hơn một chút, bạn cũng có thể đánh dấu cho nó một vài điểm nổi bật. Những thứ này sẽ làm cho trái tim có vẻ ba chiều và sáng bóng hơn một chút.

Bạn có thể phác thảo các điểm nổi bật bằng bút chì đỏ để dễ tô màu xung quanh và đảm bảo chúng hòa vào màu xung quanh.

Làm cho phần nổi bật ở bên lớn hơn và phần gần ở giữa nhỏ hơn. Bạn cũng có thể tô màu hồng nhạt cho chúng. Một cách dễ dàng để làm điều này là sử dụng một lần nữa bút chì màu đỏ và lướt qua chúng thật nhẹ.

Sự kết luận

Đây là một hướng dẫn rất đơn giản và dễ dàng có thể thú vị đối với bất kỳ ai. Nếu bạn thích nó và muốn thử thêm một vài món nữa, hãy xem như sau:

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *