Hướng dẫn cách Vẽ váy đơn giản chi tiết từng bước

Vietnam Arts Gallery Hướng dẫn cách Vẽ váy đơn giản chi tiết từng bước, các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi.

Làm thế nào để vẽ một chiếc váy theo từng bước

Hướng dẫn này chỉ ra cách vẽ một chiếc váy trong sáu bước. Nó cung cấp các ví dụ minh họa rất đơn giản và các mẹo nhanh chóng và dễ thực hiện.

 

Vẽ trang phục từng bước
Vẽ trang phục từng bước

Trang phục trong các ví dụ có thiết kế rất cơ bản có thể dễ dàng vẽ ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu. Bạn có thể xem trước các giai đoạn vẽ cho nó trong hình trên.

Bắt đầu hướng dẫn bằng bút chì và vẽ những đường nhạt dễ xóa trong trường hợp bạn mắc lỗi. Bạn có thể làm tối chúng sau này bằng bút hoặc bút dạ màu đen.

Bước 1 – Vẽ phần trên của chiếc váy

Vẽ trang phục
Vẽ trang phục

Đầu tiên vẽ phần trên của chiếc váy. Điều này sẽ bao gồm các lỗ hở cho cổ và cánh tay. Mỗi một trong số này có thể được vẽ bằng một đường cong đơn giản như hình trên.

Bước 2 – Vẽ vùng eo

Vẽ eo váy
Vẽ eo váy

Bên dưới phần trước thêm phần thân dưới và vùng eo. Vẽ nó hẹp hơn khi nó đi xuống. Một lần nữa bạn có thể làm cho các đường xác định phần này của chiếc váy hơi cong.

Bước 3 – Vẽ các mặt

Bản vẽ bên váy
Bản vẽ bên váy

Thêm hai bên của phần dưới của chiếc váy như một cặp đường cong với đường cong này phản chiếu đường cong kia. Làm cho phần này dài hơn đáng kể so với phần trên.

Bước 4 – Vẽ đáy

Bản vẽ phác thảo trang phục
Bản vẽ phác thảo trang phục

Cuối cùng thêm phần dưới của chiếc váy như một đường gợn sóng không đồng đều có đường cong so với hình dạng tổng thể của nó.

Cùng với đó, bạn nên có một phác thảo cơ bản của trang phục.

Bước 5 – Vẽ Nếp gấp & Kết thúc bản vẽ Đường thẳng

Vẽ đường trang phục
Vẽ đường trang phục

Thêm một vài nếp gấp cho phần dưới của chiếc váy. Vẽ chúng dưới dạng một số đường cong có độ dài khác nhau như trong ví dụ.

Sau khi hoàn thành, thêm dấu vết nếp gấp trên bản vẽ của bạn bằng bút hoặc bút dạ màu đen. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn hài lòng với giao diện của mọi thứ trước khi thực hiện vì sẽ rất khó để sửa chữa sau đó. Nếu bạn không có một trong những người xung quanh, bạn có thể chỉ cần làm tối các đường kẻ của mình bằng bút chì.

Bước 6 – Tô màu trang phục

Vẽ trang phục
Vẽ trang phục

Trong ví dụ này, chiếc váy có màu hồng nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào nếu thích. Để có một chiếc váy trông sáng sủa hơn, bạn có thể sử dụng bút dạ. Đối với các màu nhẹ hơn, sơn gốc nước hoặc bút chì màu đều có thể là những lựa chọn tốt.

Bất kỳ tùy chọn nào bạn chọn sau khi tô màu xong, bạn nên hoàn thành bản vẽ.

Sự kết luận

Trang phục trong hướng dẫn này rất đơn giản và hy vọng bạn thấy nó dễ vẽ. Nếu bạn muốn có nhiều tác phẩm hơn, bạn cũng có thể thử và tạo cho nó một số kiểu mẫu. Một lần nữa, đầu tiên hãy phác thảo nó bằng bút chì và sau đó vẽ lại nó bằng máy vẽ giống như phần còn lại của chiếc váy (trước khi tô màu).

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *