Mẫu biệt thự 1 tầng nhà vườn đẹp tại Vũng Tầu

Xin chào các bạn, chúng tôi cũng đã thiết kế rất nhiều các mẫu nhà biệt thự 1 tầng và mỗi một mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng lại có sự sáng tạo riêng. Mẫu biệt thự 1 tầng này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Vũng Tầu và diện tích của lô đất lại là đất ngang sâu 9m nhưng chiều rộng lại rất thoải mái chính vì vậy mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng nhà vườn của chúng tôi cũng phải thiết kế theo lô đất. Đây là một trong các mẫu biệt thự nhà vườn, nhà ngang với chiều sâu của nhà là 7.5m và chiều ngang lên tới 19m. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này được thiết kế với 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp, ăn và 3 nhà vệ sinh. Mẫu nhà vườn này được thiết kế với 3 mặt tiền và được thiết kế với kiểu kiến trúc hiện đại và nếu được xây dựng tại vùng nông thôn thì kinh phí xây dựng dự kiến khoảng 4-5 triệu/1m2 là các bạn có thể hoàn thiện được căn nhà này nhé.

Dự kiến trong tháng 4 âm lịch này công trình sẽ khởi công và cuối năm sẽ hoàn thiện. Nếu có dịp chúng tôi sẽ qua đó kiểm tra và giám sát giúp chủ đầu tư để hoàn thiện căn nhà theo đúng thiết kế cũng như thẩm mỹ của công trình. Khi nào có hình ảnh thực tế của công trình chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này nhé.

Kiến Trúc Kinh Bắc là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng ngàn mẫu biệt thự đẹp mang phong các phong cách cổ điển, tân cổ điển, kiểu Pháp, phong cách Châu Âu, phong cách hiện đại, biệt thự phố, biệt thự vườn 1, 2, 3 tầng đã được chúng tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh… Và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái

  • Chủ đầu tư: Chị Linh
  • Địa điểm xây dựng: Vũng Tầu
  • Diện tích đất: 9x30m
  • Diện tích nhà: 7.5x19m
  • Tổng diện tích xây dựng: 120m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 500-600 triệu

 

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng và đây cũng là mặt tiền chính và mặt tiền phụ 2 bên được mở thêm cửa phụ. Tông màu chính của mẫu thiết kế là tông màu trắng và tông màu trang trí phụ là tông màu xanh rêu kết hợp cùng với mái ngói mầu nâu.

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất của căn nhà, các bạn có thể thấy được cách bố trí khá hợp lí và ngoài ra chúng ta cũng có rất nhiều cách bố trí khác nhau cho căn nhà của bạn. Nếu bạn cần thiết kế biệt thự vườn 1 tầng thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage