Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp, sang trọng, lộng lẫy

Không thể phũ nhận được rằng tài năng thiết kế biệt thự tân cổ điển Kiến Trúc Kinh Bắc đã đạt lên một đẳng cấp mới, làm biết bao nhiêu chủ nhà cũng phải đắm say. Loại hình biệt thự tân cổ điển 3 tầng cách đây một năm đã rầm rộ dần đi lên. Trong đó có rất nhiều công ty đang ngày muốn chịnh phục lĩnh vực kiến trúc này. Nhưng tất cả là do kts có tài hay không mà thôi. Người thiết kế lên căn biệt thự tân cổ điển này là kts Thành một người giàu kinh nghiệm và luôn sáng tạo trong thiết kế. Với những công trình do kts này thiết kế ra trải qua nhiều năm thì cho tới ngày nay được nhiều chủ nhà ở khắp các tỉnh biết tới và đón nhận. Điều này có thể khẳng định được rằng là tay nghề thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển Việt Architect Group không bao giờ lỗi thời.

Kiến Trúc Kinh Bắc đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh tư vấn thiết kế nhà, thiết kế biệt thự 2 tầng. Với đội ngũ kiến trúc có lâu năm kinh nghiệm, Kiến Trúc Kinh Bắc đã tư vấn thiết kế hàng ngàng công trình biệt thự 2 tầng mang phong cách khách nhau tại Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước. Sau đây là các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng do kts của kinh Bắc thiết kế mời các ban cùng tham khảo.

Thật tuyệt vời khi được sỡ hữu công trình biệt thự đẹp 3 tầng này và sau đây là lời chia sẽ chủ nhà anh Phong”Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng công ty Kiến Trúc Kinh Bắc thiết kế cho tôi hơn cả tuyệt vời”.Cảm ơn quý công ty đã nhiệt tình tư vấn tạo nên một tác phẩm đúng ý tôi. Và điều đặc biệt tôi không thể nào phủ nhận ở đây nữa đó chính là:”Giá thi công biệt thự vừa túi tiền, đúng với dự tính mà tôi đã đặt ra”. Sau những lời chia sẽ đó Việt Architect Group đã cảm ơn chủ nhà và cũng cố gắng phát huy ngày một vững trải hơn trên con đường thiết kế biệt thự tân cổ điển hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage