Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 10×20 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế cho anh Hải ở Hà Tình trên khu đất 18×30. Sau khi tham Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 10×20 phong cách hiện đại. Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 10×20 phong cách hiện đạiThiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 10×20 phong cách hiện đạiThiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 10×20 phong cách hiện đạiThiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 10×20 phong cách hiện đạiThiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 10×20 phong cách hiện đạikhảo mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ của anh Mạnh  thì gia đình rất là thích và tìm đến Việt Architect Group để thiết kế 1 mẫu biệt thự đẹp tương tự. Nhưng vì khu đất ngang 18m nên đã có phương án điều chỉnh phù hợp với khu đất hơn với gia đình.

Thông tin mẫu biệt thự đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ

  • Mẫu biệt thự vườn đẹp
  • Địa chỉ: Hà Tĩnh
  • Diện tích khu đất 18×30
  • Diện tích xây dựng: 10×20
  • Công năng sử dụng: Phòng khách + phòng thờ + bếp ăn + 4 phòng ngủ + 3 nhà vệ sinh + khu giặt rửa.

Xem thêm: Việt Architect Group chuyên thiết kế nội thất: Thiết kế nội thất chung cư, nội thất biệt thự 2 tầng, đẹp, sang trọng, lịch lãm, cao cấp với đội ngũ kỹ sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Mặt bằng bố trí nhà trệt 4 phòng ngủ 10×20

Bên trong nhà vườn đẹp được thiết kế phong cách hiện đại bố trí hợp lý thuận tiện sinh hoạt cho các gia đình việt.

Lối vào nhà bằng 2 lối chính, sảnh chính cửa 1 cánh đi thẳng vào phòng khách và còn 1 sảnh phụ cửa đi 2 cánh vào phòng ăn. Phòng khách và phòng ăn ngăn cách nhau bằng 1 vách tivi phong cách thoáng hiện đại.

Bên trái phòng khách nằm đầu tiên là phòng thờ nhìn ra hướng mặt tiền chính đường lớn, sau phòng thờ là 3 phòng ngủ nối tiếp nhau, trong đó phòng ngủ cuối cùng là phòng ngủ khép kín. Góc cuối nhà là 1 nhà vệ sinh chung và khu giặt rửa có cửa hậu ra vườn sau. Phía sau bếp ăn là 1 phòng ngủ khép kín nữa bên cạnh khu giặt rửa.

Ở sảnh phụ bên ngoài được bố trí rộng rãi có chỗ để bộ bàn ghế thư giãn, bên trên được làm các lam sắt để trồng các loại hoa leo phong lan tạo không gian cây xanh vừa che nắng. Ở trước sảnh giải trí là tiểu cảnh hòn non bộ như 1 khu sinh thái mini gồm các loại cá cảnh gia đình sưu tầm.

Một số hình ảnh  mẫu biệt thự vườn màu ngói đỏ

Biệt thự nhà vườn phong cách mái thái 4 gian sang trọng với diện tích 10×20 xây dựng trên khu đất 18×30 nên được thiết kế nằm dọc so với khu đất.

Nền được làm cao 80cm tương ứng 5 bậc tam cấp vừa cao ráo vừa tạo bề thế cho mẫu nhà đẹp và sang trọng. Hệ thống cửa chính và cửa phòng ngủ bằng gỗ, các cửa sổ được thiết kế cửa nhôm sơn màu giả gỗ pano kính cường lực.

Có thể nói đây là mẫu nhà đẹp rất phù hợp với các gia đình nông thôn có khu đất rộng. Bên trong có 4 phòng ngủ phù hợp cho các gia đình đông thành viên 3 thế hệ.

Tham khảo thêm: Thiết kế biệt thự 2 tầng:Thiết kế biệt thự đẹp là sự kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Những mẫu biệt thự 2 tầng đep với đa dạng phong cách: hiện đại, tân cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage