Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim mang nhiều tài lộc may mắn

Vietnam Arts Gallery cùng giới thiệu tới các bạn những mẫu Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim mang nhiều tài lộc may mắn. Các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết.. Mách bạn “bí kíp” chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh kim phù hợp và tinh tế

Tranh đang là một trong những xu hướng nổi bật trong một vài năm trở lại đây. Đây là “thú vui” tao nhã của những bậc trí thức thời xưa, nhưng thời nay, tầng lớp nào cũng có thú chơi này. Đặc biệt là xu hướng chọn tranh phong thủy hợp mệnh kim. Một bức tranh không chỉ có tác dụng thẩm mỹ mà còn hợp với phong thủy. Bài viết dưới đây của chúng tôi – Mách bạn “bí kíp” chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh kim phù hợp và tinh tế – sẽ giúp cho bạn với những thông tin hữu ích dưới đây.

tranh phong thuy menh kim 107 Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim mang nhiều tài lộc may mắn

Mệnh kim là những người như thế nào?

Người mệnh kim nổi bật trong giao tiếp, với ngôn ngữ sắc bén, có óc quan sát và tổ chức, sắp xếp công việc,…Họ dễ dàng thích nghi với sự thay đổi nhưng rất thích kiểm soát mọi việc; mọi mục tiêu đều phải được thực hiện rõ ràng, thể hiện sự kiên định đến cùng.

Những người thuộc mệnh kim để mua tranh phong thủy hợp mệnh kim:

Những người có năm sinh sau sẽ cần phải tìm hiểu kĩ những tranh phong thuỷ hợp mệnh kim:

Năm 1954 (Giáp Ngọ), năm 1954 (Giáp Ngọ), năm 1955 (Ất Mùi), năm 1962 (Nhâm Dần), năm 1970 (Canh Tuất), năm 1971 (Tân Hợi), năm 1984 (Giáp Tý), năm 1985 (Ất Sửu), năm 1992 (Nhâm Thân), năm 1993 (Quý Dậu), năm 2000 (Canh Thìn), Năm 2001 (Tân Tỵ)

tranh phong thuy menh kim 106 Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim mang nhiều tài lộc may mắn

Ý nghĩa của tranh phong thuỷ hợp mệnh kim mà bạn nên biết:

  • Mang tài lộc, vượng khí vào ngôi nhà của bạn
  • Mong sức khỏe vượng an, khí chất và con đường công danh sự nghiệp phát triển
  • Hạn chế được những điều xui xẻo, cái xấu 
  • Hóa giải những tin tức xấu đến với gia đình

tranh phong thuy menh kim 105 Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim mang nhiều tài lộc may mắn

Những màu sắc trong tranh phong thủy hợp mệnh Kim mà bạn nên biết 

Chúng ta thường nghĩ, chỉ cần mình thích màu gì thì sẽ lựa chọn màu ấy làm tranh phong thuỷ hợp mệnh kim. Thế nhưng, nó không được tính là tranh phong thủy. 

Tông màu chủ đạo dành cho những người mệnh Kim để lựa chọn làm tranh phong thuỷ hợp mệnh kim là màu nâu, màu vàng sậm. Đây là hai màu cơ bản đại diện cho mệnh Thổ. Nhưng mệnh Kim và mệnh Thổ tương trợ lẫn nhau, thế nên, gia chủ khi lựa chọn hai màu này sẽ sinh ra dưỡng khí và sự nghiệp sẽ phát triển hơn

Những màu như vàng nhạt, vàng cam,… cũng có thể lựa chọn cho tranh phong thuỷ hợp mệnh kim, nó giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, phát huy tốt trong công việc. 

Bên cạnh đó, có một số màu sắc khác như: xanh lam, đen (những màu phù hợp với mệnh Thủy). Vì mệnh Kim sinh ra mệnh Thủy, nên khi sử dụng những màu này sẽ đem đến lộc tài cho gia chủ. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu trắng. Vì tranh phong thuỷ hợp mệnh kim màu trắng sẽ giúp cho gia chủ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc và cuộc sống dư dả về sau.

tranh phong thuy menh kim 104 Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim mang nhiều tài lộc may mắn

Những chất liệu tranh phong thuỷ hợp mệnh kim mà các bạn nên chú ý 

Những chất liệu mà người mệnh Kim nên lựa chọn gồm: gốm, sứ, gạch, thạch cao,… Chúng hướng đến sự thành đạt và công việc vững chắc cho gia chủ. 

Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim bằng kim loại cũng vô cùng tốt, bởi nó hướng đến nhiều tiền tài, danh vọng cho người sử dụng nó. 

tranh phong thuy menh kim 102 Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim mang nhiều tài lộc may mắn

tranh phong thuy menh kim 100b Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim mang nhiều tài lộc may mắn

TOP mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh kim độc đáo mà bạn nên biết:

  1. Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim – tranh tùng hạc: 

Tranh tùng hạc thường là những tranh có màu ghi, trắng và xám. Những tranh này không chỉ đem đến sự vui vẻ, hạnh phúc cho gia đình mà còn có thêm may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp thì thăng tiến, phát triển

Bạn nên treo tranh ở những nơi dễ quan sát và thoáng khí. Ví dụ như có thể đặt ở phòng khách, ngay lối vào của gia đình. Đây là không gian dễ dàng cho gia chủ có thể nhận vượng khí và dễ dàng đón tài đón lộc

tranh phong thuy menh kim Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim mang nhiều tài lộc may mắn

  1. Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim – tranh thủy mặc:

Tranh thủy mặc thường bị nhiều người lầm tưởng là loại tranh mang vẻ u buồn với những gam màu khá trầm tính. Nhưng, tranh thủy mặc lại là tranh phong thuỷ hợp mệnh kim. Màu sắc không chỉ hợp mà còn có tính chất làm thơ mộng không gian treo tranh. Bức tranh này phù hợp với những người mệnh Kim vì tính khí có phần bộp chộp, nóng nảy, không suy nghĩ kĩ,… thì nó có vai trò làm dịu và kiềm chế bản tính và nâng tầm các tính cách nổi bật. 

tranh phong thuy menh kim 102 Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim mang nhiều tài lộc may mắn

  1. Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim – tranh tứ quý:

Tranh tứ quý đã làm lộ rõ sự luân chuyển giữa 4 mùa: xuân – hạ – thu – đông. Bức tranh tứ quý thường mang đến sự thuận hòa về thời tiết, sung túc cho một năm. Theo dân gian, bức tranh tứ quý đem lại 4 điều lợi: may mắn, tài lộc, sung túc, thịnh vượng. 

Mặt khác, màu sắc hài hòa kết hợp với các màu tươi sáng là đặc điểm vô cùng phù hợp với những người thuộc mệnh Kim

  1. Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim – tranh phong cảnh sơn thủy:

Tranh sơn thủy là bức tranh nổi bật với núi non, với trời xanh mây trắng nắng vàng, với dòng sông yên ả,…. Vì vậy, bức tranh phong cảnh sơn thủy nổi bật với biểu tượng cho sự hòa thuận, suôn sẻ, và thuận lợi cho gia chủ. Nhất là đối với những người mệnh Kim, bức tranh sơn thủy mang lại những điều tốt lành và may mắn. Không chỉ giúp gia chủ mang đến những điều vui vẻ, mà bức tranh còn giúp cho con người gắn kết và hài hòa với tự nhiên

tranh phong thuy menh kim 100 Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim mang nhiều tài lộc may mắn

  1. Tranh phong thuỷ hợp mệnh kim – tranh rồng:

Rồng từ lâu là một linh vật có ý nghĩa vô cùng quan trọng với tín ngưỡng cũng như quan niệm của người Việt ta. Rồng không chỉ có tính may mắn, mà còn xua tan đi những điều xui rủi, chẳng lành đến gia chủ. Để từ đó mang đến sự bình yên và an lành cho cuộc sống của người dân. 

Bên cạnh đó, với những người làm kinh doanh nếu treo bức tranh rồng thì sẽ mang lại tiền tài và phúc lộc vào sự nghiệp. 

Những bức tranh thường được treo cho người mệnh Kim

Tranh Tùng hạc diên niên.
Tranh sơn dầu thủy mặc.
Tranh vẽ Rồng.
Tranh tứ quý
Tranh cá chép.
Tranh chim công.
Tranh sơn thủy.
Tranh anh hùng tương ngộ

Lời kết: 

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi khám phá và tìm kiếm nhằm phục vụ cho nhu cầu của những người mệnh Kim. Hãy đọc thật kỹ và lựa chọn thật cẩn thận những người theo mệnh Kim, các bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.