Tranh vẽ ngày tết vui vẻ rộn ràng

TIÊU ĐỀ 3: TRANH NGÀY TẾT – CÁC CHỦ ĐỀ TRANH NGÀY TẾT.

Chủ đề về tranh ngày Tết đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta, đặc biệt ở Việt Nam dù giàu hay nghèo khó thì mỗi dịp lễ tết xuân về mọi gia đình đều có những bộ tranh dân gian trong nhà để đón năm mới. Tranh ngày Tết là một phần hồn Việt. Màu sắc được sử dụng chủ yếu là những màu sắc rực rỡ gợi cảm giác mới mẻ ấm cúng đồng thời nó cũng là nơi lưu giữ những giá trị tâm linh của người Việt. Vì vậy nó là một phần không thể thiếu của ngày Tết cổ truyền. Hình ảnh được sử dụng để vẽ là hình ảnh các con giáp đem theo ước vọng ngày xuân hay là hình ảnh mẹ con đàn gà, mẹ con đàn lợn.

Tranh thường được thể hiện qua nhiều chất liệu: tranh chạm khắc gỗ, tranh đá quý, tranh gốm sứ, tranh đồng, tranh thêu, tranh vải,… Tranh ngày Tết là một cách quảng bá phong tục tập quán của người dân Việt Nam đối với khách nước ngoài, đối với bạn bè quốc tế. Lợi ích nó mang lại không nhỏ nhưng chúng ta có thể nhận ra rằng thú chơi tranh ngày Tết dường như đã bị quên lãng. Tuy là đã xuất hiện nhiều nơi bán loại tranh này, nhiều tranh được đánh giá rất cao nhưng chúng vẫn chỉ nằm ở một số người yêu thích chứ không lan rộng như trước đây.

Hãy vẽ tranh cùng ANT vì một tranh ngày Tết không bị quên lãng để nhiều năm sau nữa các thú chơi tranh ngày  Tết vẫn còn tồn tại cùng với dân tộc Việt Nam.

Khi bạn quyết định làm việc cùng ANT thì bạn sẽ khong thể nào quên vì tiêu chí ANT luôn đặt ra là lịch sự, hòa nhã , thân thiện đối với mọi khách hàng. Một điểm đáng chú ý cuối cùng đó là khi hợp tác với chúng tôi thì bạn sẽ nhận được: Thiết kế độc đáo, bố cục thuần thục, tỷ lệ chuẩn chỉnh, ý tưởng sáng tạo, màu sắc bắt mắt và không gian ấn tượng.

Comment hoặc inbox ngay cho ANT để nhận tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage