Hướng dẫn cách vẽ con chim cánh cụt chi tiết từng bước

Vietnam Arts Gallery Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt chi tiết từng bước, các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi.

Chim cánh cụt có nhiều biến thể và loài khác nhau trên khắp thế giới, nhưng có một điều vẫn giống nhau: chúng luôn dễ thương!

Với màu sắc của bộ lễ phục và những bước đi lạch bạch vụng về, thật dễ hiểu tại sao nhiều người lại yêu thích những chú chim lập dị này.

Vì sự nổi tiếng của chúng, chim cánh cụt đã được xuất hiện trong nhiều bộ phim , phim hoạt hình, tranh vẽ và bản vẽ.

Nếu bạn muốn tự mình học cách vẽ một con chim cánh cụt, thì hướng dẫn này sẽ hoàn hảo cho bạn!

Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước thú vị này về cách vẽ một con chim cánh cụt để làm cho công việc này không chỉ dễ dàng hơn mà còn thú vị hơn cho bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con chim cánh cụt – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ chim cánh cụt bước 1

Chúng tôi sẽ bắt đầu từ đầu trong bước đầu tiên của hướng dẫn này . Để bắt đầu vẽ chim cánh cụt của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng một hình tròn cho phần đầu.

Đầu sẽ được tạo thành từ hai đường dọc cong được nối với nhau bởi một đường ngang ở trên cùng.

Kết quả sẽ là một hình gần như tròn không có đáy như bạn có thể thấy trong hình tham khảo.

Bước 2 – Cho chú chim cánh cụt của bạn một số cánh

Chim cánh cụt có đôi cánh nhỏ ngắn có chức năng giống như chân chèo hơn là cánh.

Chúng ngắn và nhọn để giúp đẩy chúng qua nước và chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một con chim cánh cụt.

Để vẽ cánh cho chú chim cánh cụt của mình, bạn có thể sử dụng hai đường cong kết thúc ở một điểm, giống như những nét trong hình.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ trong một cơ thể

Bức vẽ chim cánh cụt của bạn có đầu và cánh, vì vậy bây giờ nó cần một cơ thể. Chim cánh cụt có thân hình ngắn và ngồi xổm, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một con rất tròn trịa.

Cơ thể sẽ bắt đầu ngay phía trên cánh và kéo dài xuống dưới theo hình tròn để tạo thành cơ thể. Khi bạn hài lòng với giao diện của nó, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4 – Tiếp theo, thêm một số chi tiết trên khuôn mặt và cơ thể

Đối với bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt, chúng tôi sẽ bổ sung một số chi tiết trên khuôn mặt và cơ thể.

Đối với mắt, chúng tôi sẽ sử dụng một số hình tròn với các vòng tròn nhỏ hơn bên trong chúng như bạn thấy trong hình ảnh tham khảo.

Để vẽ cái mỏ nhỏ, chúng ta sẽ sử dụng một hình tròn khác với một đường sắc nét bên trong nó. Hai đường cong đi ra từ mỏ về phía đỉnh đầu sẽ hoàn thiện khuôn mặt của chú chim cánh cụt của bạn.

Cuối cùng, chúng ta sẽ thêm một số chi tiết vào bụng của chim cánh cụt bằng cách sử dụng một đường dài và cong.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ mào cho chim cánh cụt

Bạn đã vẽ hầu hết các con chim cánh cụt của mình tại thời điểm này, vì vậy trong vài bước cuối cùng, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết cuối cùng vào bản vẽ chim cánh cụt của bạn.

Đối với bước này, chú chim cánh cụt của bạn cần một chút kiểu tóc, vì vậy bạn có thể vẽ một chút mào cho nó. Để tạo cho nó cái mào này ở trên đầu, bạn có thể sử dụng một đường có ba điểm tròn.

Bạn cũng có thể sáng tạo một chút với phần này và tạo cho chú chim cánh cụt của mình một vẻ ngoài dễ thương khác bằng cách sử dụng một chiếc mào khác!

Bước 6 – Cung cấp cho chú chim cánh cụt của bạn một số chi tiết cuối cùng

Bạn đã gần đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt này, vì vậy đối với bước tiếp theo này, chúng ta sẽ hoàn thành bản vẽ với một số chi tiết cuối cùng.

Chim cánh cụt có chân rất ngắn và ngồi xổm, vì vậy đối với chân của chim cánh cụt, bạn có thể thêm một số bàn chân trực tiếp lên cơ thể của chim cánh cụt.

Chúng sẽ được thực hiện với một số đường nét như bạn có thể thấy trong hình ảnh.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng một số đường nhỏ trên thân để thêm một số họa tiết cho chú chim cánh cụt của bạn. Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách bạn có thể thêm chi tiết, nhưng bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình!

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ của bạn với một số màu

Đây là bước cuối cùng của quá trình vẽ chim cánh cụt của bạn, và nó có thể là bước thú vị nhất trong tất cả các bước! Bạn đã làm theo hướng dẫn để vẽ chim cánh cụt của mình, nhưng đối với bước này, bạn thực sự có thể thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình!

Chim cánh cụt không chính xác được biết đến với màu sắc rực rỡ, vì chúng chủ yếu có màu đen và trắng.

Bất chấp cách phối màu kém rực rỡ này, vẫn có chỗ để bạn thực sự sáng tạo! Ví dụ, bạn có thể vẽ một hình nền vui nhộn cho chú chim cánh cụt của mình. Bạn có thể chọn một cái gì đó như một vùng núi băng giá để giữ cho nó thực tế hơn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ loại hình nền vui nhộn nào!

Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tươi sáng yêu thích của mình để tạo cho chú chim cánh cụt của bạn một cái nhìn trừu tượng hơn. Ngoài ra, bạn có thể giải trí bằng cách sử dụng các phương tiện nghệ thuật yêu thích của mình!

Chúng có thể bao gồm các phương tiện như sơn acrylic, màu nước và bút màu để tạo ra một số biến thể màu sắc đáng kinh ngạc cho bản vẽ của bạn.

Đây là cách bạn có thể làm cho bức vẽ chim cánh cụt của mình trở nên tuyệt vời hơn…

Chúc bạn vui vẻ khi làm cho bức phác thảo chim cánh cụt của bạn trở nên tuyệt vời hơn với 4 mẹo này mà chúng tôi dành cho bạn!

Điều duy nhất dễ thương hơn một con chim cánh cụt là nhiều hơn một con chim cánh cụt! Với ý nghĩ đó, sẽ rất thú vị nếu bạn thêm một số cuties vào bức vẽ chim cánh cụt của bạn.

Nếu bạn muốn làm điều này, bạn chỉ cần làm theo các bước của hướng dẫn một lần nữa và vẽ bao nhiêu tùy thích. Bằng cách thay đổi một vài chi tiết nhỏ trên mỗi con chim cánh cụt, bạn cũng có thể làm cho mỗi con trở nên độc đáo.

Nếu bạn chỉ muốn gắn bó với một chú chim cánh cụt, bạn cũng có thể làm cho nó trở nên độc đáo hơn bằng một số chi tiết thú vị. Những điều này cũng không cần phải thực tế!

Ví dụ, bạn có thể tặng chú chim cánh cụt này một chiếc mũ len và một chiếc khăn quàng cổ để làm cho nó thêm dễ thương. Hoặc bạn có thể thay đổi tư thế hoặc nét mặt để có một chú chim cánh cụt độc đáo hơn.

Một số chi tiết thú vị khác mà bạn có thể thêm vào bức vẽ đáng yêu này là gì? Có rất nhiều cách để bạn có thể làm cho nó trở nên độc đáo hơn nữa!

Khi bạn đã thay đổi bản vẽ chim cánh cụt này theo ý muốn, bạn có thể nghĩ về một hình nền vui nhộn. Điều này có thể đơn giản, chẳng hạn như một khung cảnh tuyết với nhiều màu trắng và xanh lam.

Hoặc, bạn có thể tạo ra một khung cảnh thế giới thần tiên mùa đông phức tạp hơn. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và nó phụ thuộc vào loại thiết lập mà bạn có trong đầu.

Hãy nhớ thử bất kỳ ý tưởng nào bạn có và sau đó xem bạn thích ý tưởng nào nhất!

Chim cánh cụt có màu đen và trắng, và vì vậy chúng không được biết chính xác là những sinh vật có màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể vui vẻ với màu sắc!

Ví dụ: nếu bạn đã thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào, bạn có thể mang lại một số màu sáng hơn cho các yếu tố đó. Một cách khác để có được một số màu sắc thú vị là sử dụng một số công cụ và phương tiện nghệ thuật thú vị và khác thường.

Từ sơn đến bút màu và bút chì, bạn có rất nhiều lựa chọn để mang màu sắc vào bản phác thảo chim cánh cụt của mình!

Bản vẽ chim cánh cụt của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã vẽ con chim cánh cụt của mình, bạn đã tô màu nó, và điều đó có nghĩa là bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một con chim cánh cụt!

Hướng dẫn này được thực hiện đặc biệt để giúp bạn học cách vẽ loài chim đáng yêu này dễ dàng hơn nhiều.

Với những hướng dẫn này, chúng tôi cố gắng chia nhỏ nó thành nhiều bước được chia thành các đường thẳng và hình dạng đơn giản hơn kết hợp với nhau để tạo thành một bản vẽ tuyệt vời.

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có rất nhiều niềm vui khi vẽ bạn chim cánh cụt mới của mình bằng cách sử dụng hướng dẫn này! Tuy nhiên, làm theo hướng dẫn này chỉ là một phần của niềm vui, vì giờ đây bạn có thể sử dụng khả năng sáng tạo của riêng mình để hoàn thành nó!

Có một số cách để bạn có thể thực hiện việc này, và khi bạn đã thích vẽ nó, bạn có thể thay đổi một vài chi tiết như tư thế của chú chim cánh cụt hoặc nét mặt để tạo ra một số biến thể thú vị.

Bạn cũng có thể chọn một số hình nền vui nhộn để vẽ cho bức tranh của mình để có chú chim cánh cụt của bạn trong một số môi trường vui nhộn và có thể thú vị khi đặt nó trong một số môi trường mà bạn thường không nhìn thấy một chú chim cánh cụt trong đó.

Không có giới hạn nào đối với khả năng sáng tạo cho bản vẽ của bạn và chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn thể hiện bản thân như thế nào!

Hướng dẫn này là một trong số nhiều hướng dẫn chúng tôi sẽ sớm ra mắt, vì vậy hãy nhớ đăng nhập vào trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ hướng dẫn vẽ từng bước nào của chúng tôi.

Cuối cùng, chúng tôi rất muốn xem bản vẽ chim cánh cụt đã hoàn thành của bạn, vì vậy hãy nhớ chia sẻ nó lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi xem và thưởng thức!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *