Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ em

VietNam Arts Gallery Hướng dẫn cách vẽ một con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ em . Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viếtHọc cách vẽ một chiếc xe gà cho trẻ em từng bước với hướng dẫn vẽ sơ cấp này dành cho người mới bắt đầu, trẻ đi học và mẫu giáo.

Làm thế nào để vẽ một con gà cho trẻ em
Làm thế nào để vẽ một con gà từng bước

Trong hướng dẫn vẽ dễ dàng này, bạn sẽ học cách vẽ một con gà cho trẻ em. Gà là loại gia cầm rất phổ biến trên khắp thế giới. Gà là loài chim được thuần hóa làm vật nuôi từ rất lâu đời, và chính vì lý do này mà các loài chim đã ngừng bay về mặt tiến hóa.

Gà có thân hình khá to, hai chân sau nhỏ và cánh nhỏ. Một con gà có thể được vẽ một cách nhanh chóng và rất đẹp nhờ hướng dẫn từng bước dưới đây.

Chúng tôi đã cố gắng tổng hợp một hướng dẫn từng bước đơn giản sẽ giúp tất cả những người mới bắt đầu vẽ bức vẽ gà sơ cấp này. Thưởng thức bản vẽ của bạn!

Thời gian cần thiết:  45 phút.

Làm thế nào để vẽ một con gà cho trẻ em

 1. Đề cương cơ thể.

  Bắt đầu bằng cách vẽ thân. Để làm điều này, bạn cần phác thảo một vòng tròn lớn, trông giống như một quả trứng nằm nghiêng.

  Vẽ gà cho trẻ em
 2. Thêm cổ và đầu.

  Từ thân vẽ hai đường như hình, bên trên vẽ một đầu gà hình tròn nhỏ.

  Hướng dẫn vẽ gà
 3. Vẽ một cái lược.

  Vẽ một chiếc lược gà gợn sóng trên đầu, và vẽ một cái mồng gà hình tròn ngay bên dưới.

  Hướng dẫn vẽ con gà dễ dàng

   

 4. Thêm một con mắt và mỏ.

  Vẽ một cái mỏ nhọn, hình tam giác của con gà nằm giữa chiếc lược và cái mỏm. Sau đó vẽ một mắt gà nhỏ.

  Hướng dẫn vẽ gà
 5. Vẽ một cánh.

  Vẽ một cánh trên cơ thể của con gà. Để làm điều này, hãy làm cho phần bên trái được làm tròn và phần bên phải có hình những chiếc lông nhọn.

  Hướng dẫn vẽ gà cho người mới bắt đầu
 6. Vẽ đuôi.

  Bây giờ, hãy phác thảo một cái đuôi gà, giống như đôi cánh, cần được vẽ với hình dạng của những chiếc lông vũ.

  Hướng dẫn vẽ con gà cho trẻ em
 7. Thêm chân.

  Sử dụng các đường thẳng phác thảo chân gà.

  Làm thế nào để vẽ một con gà cho trẻ em dễ dàng
 8. Tô màu cho con gà.

  Gà có nhiều màu lông khác nhau. Chúng tôi quyết định nhuộm màu cho gà theo cách tương tự. Bạn có thể tô màu gà hoàn toàn là cam nhạt hoặc xám với lông màu đỏ. Tô màu cho chiếc lược và màu đỏ tươi.

  Làm thế nào để vẽ một con gà

Xong, con gà được vẽ và tô màu! Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích bài học và thật thú vị khi miêu tả một loài chim phổ biến. Hãy chắc chắn chia sẻ công việc của bạn và bài học từng bước này với bạn bè và bạn học của bạn!

Tìm hiểu thêm về con gà – wiki

hay gà nhà, gà Đồi (danh pháp hai phần: Gallus gallus, Gallus gallus domesticus) là một loài chim đã được con người thuần hoá cách đây hàng nghìn năm. Một số ý kiến cho rằng loài này có thuỷ tổ từ loài chim hoang dã ở Ấn Độ và loài gà rừng lông đỏ nhiệt đới ở vùng Đông Nam Á. Trong thế giới loài chim, gà là loài vật có số lượng áp đảo nhất với 24 tỉ cá thể (thống kê đến năm 2003). Con người thường sử dụng thịt gà, trứng gà và lông gà. Ngoài ra, ngày nay, người ta còn dùng gà để làm các thí nghiệm nghiên cứu khoa học trong các ngành sinh học, vật lý, hoá học.
Gà là loài ăn tạp. Trong tự nhiên, chúng thường bới đất tìm hạt cây, côn trùng, thằn lằn hoặc chuột nhắt con. Tuổi thọ của gà có thể từ năm đến mười năm tùy theo giống.[2] Con gà mái già nhất thế giới sống được 16 năm và được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness.[3] Gà trống thường trông khác biệt với gà mái bởi bộ lông sặc sỡ, chiếc đuôi dài và bóng, lông nhọn trên cổ và lưng thường sáng và đậm màu hơn. Tuy vậy, ở một số giống gà như giống Sebright thì gà trống có màu giống gà mái, chỉ khác chút ít ở phần lông cổ hơi nhọn. Có thể phân biệt trống – mái dựa trên mào gà hoặc sự phát triển của cựa ở chân gà trống. Gà trưởng thành còn có những yếm thịt trên cổ phía dưới mỏ. Cả gà trống và mái đều có mào và yếm thịt, tuy nhiên ở đa số giống gà thì những đặc điểm này chỉ nổi bật ở gà trống. Ở một số giống, xảy ra đột biến khiến dưới đầu gà có một phần lông trông tựa như râu ở người.

Trong thế giới loài chim, gà là loài vật có số lượng áp đảo nhất với 24 tỉ cá thể (thống kê đến năm 2003). Con người thường sử dụng thịt gà, trứng gà và lông gà. Ngoài ra, ngày nay, người ta còn dùng gà để làm các thí nghiệm nghiên cứu khoa học trong các ngành sinh học, vật lý, hoá học.

ve con ga 1524 1 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ emve con ga 1524 2 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ emve con ga 1524 3 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ emve con ga 1524 4 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ emve con ga 1524 5 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ emve con ga 1524 6 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ em

>> Tham khảo thêm các vẽ hình cute – chủ đề con gà (với nhiều ảnh ảnh dễ thương, sinh động, có video hướng dẫn chi tiết.

Gà là loài ăn tạp. Trong tự nhiên, chúng thường bới đất tìm hạt cây, côn trùng, thằn lằn hoặc chuột nhắt con. Tuổi thọ của gà có thể từ năm đến mười năm tùy theo giống. Con gà mái già nhất thế giới sống được 16 năm và được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness.

ve con ga 1524 7 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ em

Gà trống thường trông khác biệt với gà mái bởi bộ lông sặc sỡ, chiếc đuôi dài và bóng, lông nhọn trên cổ và lưng thường sáng và đậm màu hơn. Tuy vậy, ở một số giống gà như giống Sebright thì gà trống có màu giống gà mái, chỉ khác chút ít ở phần lông cổ hơi nhọn.

Có thể phân biệt trống – mái dựa trên mào gà hoặc sự phát triển của cựa ở chân gà trống. Gà trưởng thành còn có những yếm thịt trên cổ phía dưới mỏ. Cả gà trống và mái đều có mào và yếm thịt, tuy nhiên ở đa số giống gà thì những đặc điểm này chỉ nổi bật ở gà trống. Ở một số giống, xảy ra đột biến khiến dưới đầu gà có một phần lông trông tựa như râu ở người.

1- Hướng dẫn các vẽ con gà trống đơn giản

Học cách vẽ một con gà không phải là loại màu trắng trung bình của bạn. Hướng dẫn từng bước cho thấy cách vẽ một trong những giống chó nhiều màu sắc hơn.

Làm thế nào để vẽ một con gà
Một bức vẽ gà đã hoàn thành, được tô màu bằng bút màu

Gà lần đầu tiên được gọi là “loài chim đẻ mỗi ngày” vào thế kỷ 15 trước Công nguyên ở Ai Cập, và con người đã nuôi gà chủ yếu vì khả năng đẻ trứng của chúng kể từ đó.

Tuy nhiên, có những lý do khác mà người ta thuần hóa và nuôi gà. Một số người chỉ đơn giản thấy hành vi của những con vật này vừa để giải trí vừa mang tính giáo dục và giữ chúng làm vật nuôi. Bạn có biết rằng họ có trí nhớ thực sự tốt, giao tiếp với hơn 30 giọng nói khác nhau và hiểu biết về việc luôn biết ai là sếp? Đúng vậy, chúng là những sinh vật khá thú vị và bạn có thể tìm thấy một vài thông tin thú vị hơn về chúng TẠI ĐÂY .
Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn học cách vẽ một cái có nhiều màu sắc hơn một chút và không chỉ chủ yếu là màu trắng, thì hướng dẫn mới này sẽ hữu ích. Nó cho học sinh thấy nơi họ có thể thêm một số chi tiết bổ sung mà tất cả có thể được tô bằng màu sắc và điểm vui nhộn. Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều, nếu bạn hỏi tôi.

Sử dụng Nút bên dưới để Tải xuống Hướng dẫn PDF

Làm thế nào để vẽ một con gà

Hướng dẫn từng bước cho cách vẽ một con gà

Thời gian cần thiết:  30 phút.

Làm thế nào để vẽ một con gà

  1. Bắt đầu với hình dạng đầu.

   ve con ga 1524 10 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ em

  2. Thêm mắt và mỏ.

   ve con ga 1524 11 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ em

  1. Vẽ một đường lược, gờ và hình con sò.

   ve con ga 1524 12 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ em

  2. Vẽ một cơ thể gắn liền với đầu.

   ve con ga 1524 13 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ em

  1. Thêm cánh và bắt đầu phần đuôi.

   ve con ga 1524 14 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ em

  2. Rút lông vũ ra khỏi chùm.

   ve con ga 1524 15 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ em

  1. Thêm hai chân bên dưới.

   ve con ga 1524 16 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ em

  2. Kết thúc với một ngọn đồi nền và một mặt trời.

   ve con ga 1524 17 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ em

 1. Theo dõi bằng điểm đánh dấu và màu sắc.

  ve con ga 1524 18 Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản từng bước chi tiết cho trẻ em

2 – Cách vẽ một con gà mái đơn giản chỉ trong 8 bước đơn giản!

Chú gà khiêm tốn là cảnh tượng quen thuộc ở nhiều trang trại trên thế giới. Khi ai đó đề cập đến từ trang trại, thật khó để không nghĩ đến một số con gà đang chạy xung quanh!
Tuy nhiên, gà không chỉ là một phần có giá trị trong trồng trọt và nông nghiệp , mà còn là động vật yêu thích của nhiều người trên thế giới!
Nếu bạn cũng yêu thích những chú gà và muốn học cách tự vẽ một con gà, thì hướng dẫn này sẽ rất phù hợp với bạn!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con gà trong 8 bước đơn giản này sẽ giúp bạn vẽ một trong những con chim đáng yêu này ngay lập tức.
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *