Cách vẽ con ngựa đơn giản dễ dàng hướng dẫn theo từng bước

Vietnam Arts Gallery chia sẻ các bạn Cách vẽ con ngựa đơn giản dễ dàng hướng dẫn theo từng bước, các bạn thực hiện theo, chúc các bạn thành công.

Cách vẽ một con ngựa

làm thế nào để vẽ một con ngựa ve con ngua 2866 1 Cách vẽ con ngựa đơn giản dễ dàng hướng dẫn theo từng bước

Xin chào các nghệ sĩ thân mến. Trong các bình luận của chúng tôi, bạn thường yêu cầu chúng tôi dạy bạn cách vẽ một con ngựa. Vì vậy, hướng dẫn vẽ này đã sẵn sàng và chúng tôi bắt đầu quá trình vẽ!

Bước 1

Đầu tiên, chúng tôi phác thảo thân và đầu theo một cặp hình tròn. Với bước này, chúng tôi sẽ ngay lập tức chỉ ra các tỷ lệ cơ bản của con ngựa, đồng thời định vị chính xác nó trên tờ giấy.

làm thế nào để vẽ một con ngựa trong các bước

Bước 2

Bây giờ chúng ta sẽ phác thảo các đường viền của mắt và tai con ngựa của chúng ta. Chúng tôi chọn phong cách hoạt hình để mắt trông giống như một hình tròn thông thường. Chú ý viền nhỏ xung quanh tai.

làm thế nào để vẽ một con ngựa dễ dàng từng bước

Bước 3

Trong bước này, chúng ta sẽ tiếp tục tạo một hình con ngựa rất đơn giản. Vì vậy, bây giờ chúng ta sẽ kết nối đầu và thân bằng hai đường thẳng ngắn. Chúng ta cũng sẽ vẽ một lỗ mũi nhỏ và miệng bên trong đường viền đầu.

làm thế nào để vẽ một phim hoạt hình con ngựa

Bước 4

Như bạn đã biết, tất cả các con ngựa đều có bờm. Theo phong cách hoạt hình của chúng ta, chúng ta sẽ vẽ một đường viền nhỏ trông giống như một hình tròn với một số cạnh có răng cưa.

làm thế nào để vẽ một con ngựa dễ thương

Bước 5

Bây giờ, thêm một hình tròn thứ hai với các cạnh có răng cưa. Nó nằm giữa các đường viền của tai và phía sau đầu. Hình dạng này phải lớn hơn hình dạng từ bước đầu tiên.

cách vẽ thân ngựa

Bước 6

Vẽ chân ngựa rất khó phải không? Trên thực tế, vâng, vì vậy chúng tôi quyết định giữ nhiệm vụ này đơn giản nhất có thể. Trong bước này, chúng tôi phác thảo một hình chữ nhật và một hình tam giác nằm ở mặt trước của thân.

làm thế nào để vẽ một con ngựa dễ dàng từng bước

Bước 7

Đây là một bước siêu dễ dàng khác. Bây giờ chúng ta sẽ vẽ chân sau của con ngựa của chúng ta. Điều này rất giống với bước cuối cùng, nhưng bạn có thể thấy một chỗ uốn cong đáng chú ý ở đây.

làm thế nào để vẽ một con ngựa dễ dàng

Bước 8

Ở đây chúng tôi sẽ chỉ thêm bốn dòng để thể hiện móng guốc. Hãy chú ý đến kích thước của móng guốc và khoảng cách từ mỗi đường đến mép bàn chân.

làm thế nào để vẽ một con ngựa cho trẻ em

Bước 9

Vẽ một cái đuôi cong là bước cuối cùng trước khi làm việc với sơn. Bạn có thể chọn hình dạng và kích thước đuôi ngựa theo ý muốn.

làm thế nào để vẽ một con ngựa từng bước

Bước 10

Chúng tôi quyết định tránh bóng tối và những điểm nổi bật phức tạp. Để có một bức vẽ hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần tô lên con ngựa của chúng ta và đừng quên một điểm nhấn màu trắng đơn giản ở mắt.

làm thế nào để vẽ một con ngựa

Đừng quên kiểm tra trang web của chúng tôi để biết các hướng dẫn vẽ mới. Chúng tôi rất vui khi cố gắng hết sức vì sự tiến bộ của bạn! Cũng đừng quên viết thư cho chúng tôi về kết quả bạn nhận được tốt như thế nào. Chúng tôi tập trung vào ý kiến ​​​​của bạn trong khi tạo bài học mới!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *