50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đen Trắng Đơn Giản Giá Rẻ Ấn Tượng

Việt Nam Artis Gallery giới thiệu tới các bạn những Mẫu vẽ tranh tường đen trắng đơn giản giá Rẻ ấn tượng. Trang trí quán cafe, trà tranh hoặc văn phòng, màu sắc đen trắng những vẫn có sức cuốn hút và gây ấn tượng mạnh mẽ.

Cùng các hoạ sĩ Gợi ý 10 mẫu vẽ tranh tường đen trắng đơn giản ấn tượng. Các công trình được thực hiện bởi đội ngũ hoạ sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

HÃy cùng tham khảo các mẫu tranh tường đen trắng trang trí nhà hàng, khách sạn, cafe nhé!

luu ban nhap tu dong 1384 1 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đen Trắng Đơn Giản Giá Rẻ Ấn Tượng
luu ban nhap tu dong 1384 2 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đen Trắng Đơn Giản Giá Rẻ Ấn Tượng
luu ban nhap tu dong 1384 3 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đen Trắng Đơn Giản Giá Rẻ Ấn Tượng
luu ban nhap tu dong 1384 4 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đen Trắng Đơn Giản Giá Rẻ Ấn Tượng
luu ban nhap tu dong 1384 5 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đen Trắng Đơn Giản Giá Rẻ Ấn Tượng
luu ban nhap tu dong 1384 6 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đen Trắng Đơn Giản Giá Rẻ Ấn Tượng
luu ban nhap tu dong 1384 7 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đen Trắng Đơn Giản Giá Rẻ Ấn Tượng
luu ban nhap tu dong 1384 8 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đen Trắng Đơn Giản Giá Rẻ Ấn Tượng
luu ban nhap tu dong 1384 9 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đen Trắng Đơn Giản Giá Rẻ Ấn Tượng

Xu hướng vẽ tranh tường trong những năm gần đây khá lớn, với đội ngũ hoạ sĩ, chuyên gia trang trí nhiều năm kinh nghiệm. Các công trình thi công tranh tường như cafe, nhà hàng, văn phòng được nhiều người lựa chọn.

Yêu cầu với những người vẽ tranh tường đáp ứng chất lượng đòi hỏi khiếu thẩm mỹ, trí tưởng tượng phong phú thì còn phải biết chọn chủ đề phù hợp với địa điểm vẽ và đặc biệt là phải nắm được kỹ thuật pha màu, bố cục.

Vietnam Arts Gallery – (hoihoasivietnam.com) được xây dựng và phát triển bởi các họa sĩ tài năng, các nghệ nhân, và các chuyên gia tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật có tay nghề . Kinh nghiệm và sáng tạo đã giúp cho Vietnam Arts Gallery ngày càng gần gũi với công chúng hơn. Chúng tôi chuyên vẽ tranh sơn dầu, Vẽ tranh tường | Tranh tường 3D | tranh tường quán Cafe | Vẽ tranh tường phòng khách | Vẽ tranh tường mầm non | Vẽ trần mây 3D.

Tìm hiểu tranh tường là gì ?

Xu hướng vẽ tranh tường phổ biến tại các quán cà phê, trường học, nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ của các gia đình… Những bức tranh tường vẽ phong cảnh, hoa, lá cây và các chủ đề liên quan tới quán cafe, nhà hàng, kinh doanh hoặc có thể là đời sống. Những bức tranh tường làm giảm bớt nhàm chán bức tranh tường đơn điệu.

Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần, hay các bề mặt khác như đá trong hang động (tranh hang động). Thông thường tường phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót.

Tranh tường được thực hiện bằng nhiều cách dùng sơn dầu hay màu nước. Kiểu thức ngày nay rất đa dạng có thể là trompe-l’œil hay trừu tượng, hiện thực hay cách thể.

Các bước để thực hiện một bức tranh tường đẹp 

Những bức tranh tường được thực hiện bởi các hoạ sĩ, người vẽ tranh tường cần có năng khiếu, con mắt thẩm mỹ, trí tưởng tượng phong phú và nắm được kỹ thuật pha màu, bố cục. Khi vẽ trên tường chia ra 2 yếu tố là màu và bố cục. Mỗi cái có độ khó riêng nhưng pha màu là khó nhất vì nó rất đa dạng. Hơn nữa, tranh vẽ xong, đẹp hay không lại phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

Theo các họa sĩ, để bắt đầu vẽ tranh tường, việc đầu tiên phải sơn lót trắng từ 1 – 2 lần, sau đó lên ý tưởng cho khung tranh.

Ý tưởng, nội dung, mẫu tranh sẽ được các hoạ sĩ tư vấn dựa trên yêu cầu chủ nhà.

Người vẽ có trách nhiệm phác hình, bố cục bức tranh và lên màu. Lên màu chia làm 2 bước, lên màu nền và vẽ chi tiết.

Sau khi vẽ xong, họa sĩ thường phủ tiếp một lớp dầu bóng để giữ màu cho tranh và giúp bức tranh có chiều sâu hơn.

Tranh tường được vẽ bằng loại sơn nào ?

Có nhiều loại sơn được sử dụng vẽ tranh tường, tuỳ từng công trình và đặc thù. Tuy nhiên hiện nay loại sơn phổ biến nhất chính là sơn Acrylic. Sơn Acrylic là cái sơn được dùng rộng rãi nhất trong vẽ tranh tường. Sơn mang độ phủ và bám dính phải chăng , màu sắc nhiều , lên màu đẹp, trung thực. Giả dụ sử dụng sơn Acrylic để vẽ lên tường trong điều kiện tiện lợi thì sau khoảng 30 phút mặt sơn sẽ khô và trong một tiếng đồng hồ thì sơn khô hoàn toàn.

Về chất liệu vẽ, nếu trong nhà thì sử dụng sơn dầu, acrylic, ve tường, ngoài trời có thể sơn Nikko, Toa… tùy vào từng không gian để sử dụng các loại chất liệu vẽ khác nhau nhằm giữ bức tranh bền màu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *