Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ

Vietnam Arts Gallery Gợi ý 50 mẫu vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ ấn tượng, các bạn tham khảo chi tiết bài viết của chúng tôi.

Việt Nam Arts Gallery những mẫu vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ ấn tượng. Các mẫu tranh tường được chúng tôi thi công đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Thông thường tranh tường được vẽ ở những bức tường ngoài trời, khu vực cầu thang, công trường và trong lớp học.

Nội dung tranh tường thường đa dạng, về thầy cô, bạn bè. Hoặc cũng có thể là những hoạt động có ý nghĩa, con vật ngộ nghĩnh.

ve tranh tuong tieu hoc dep 4 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ
ve tranh tuong tieu hoc dep 3 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ
ve tranh tuong tieu hoc dep 2 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ
ve tranh tuong tieu hoc dep 1 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ

Vẽ tranh tường trường tiểu học với các chủ đề về thầy cô, bạn bè, phong cảnh ấn tượng mang tới không gian giúp trẻ có nhiều sự sáng tạo, khám phá. Các mẫu tranh tường được thực hiện bởi các hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cam kết tiến độ và chất lượng công trình.

Trường tiểu học là trường học mà trẻ em được giáo dục tiểu học từ khoảng 6 đến 11 tuổi, đến sau mẫu giáo, trường mầm non và trước khi tới trường trung học. (Ở một số quốc gia có một giai đoạn nối của trường trung học cơ sở giữa giáo dục tiểu học và giáo dục trung học).

Ở hầu hết các nơi trên thế giới, giáo dục tiểu học là giai đoạn đầu tiên của giáo dục bắt buộc, và thường là miễn phí, nhưng có thể phải trả học phí trong một trường học độc lập hoặc tư thục. Thuật ngữ grade school đôi khi được sử dụng ở Mỹ, mặc dù thuật ngữ này có thể đề cập đến cả giáo dục tiểu học và giáo dục trung học.

luu ban nhap tu dong 1428 1 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ

Vẽ tranh tường trường tiểu học hiện nay đang trở thành xu hướng được các trường lựa chọn để tạo ra một không gian sinh động, gần gũi và thu hút trẻ em hơn.

Vẽ tranh tường mầm non, trang trí trường học hiện nay là một nghệ thuật khá phổ biến trên khắp các tỉnh thành và góp phần quan trọng trong thiết kế cấu trúc xây dựng chung của môi trường học đường. Các bức tranh được tạo ra là sự kết hợp tinh túy của màu sắc, chất liệu, nét vẽ và sự tâm huyết của các họa sĩ tài năng chuyên vẽ tranh tường đẹp giá rẻ.

luu ban nhap tu dong 1428 2 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ

Để góp phần nhỏ bé vào công tác giáo dục các em nhỏ, Đội ngũ họa sĩ Hoạ sĩ Viêt Nam luôn tự hoàn thiện bản thân mình, mỗi người họa sĩ luôn mong muốn mang đến những bức vẽ tranh tường đẹp nhất, ngộ nghĩnh , đầy màu sắc góp phần trong việc giảng dạy mở mang tư duy, tri thức và trí tưởng tượng phong phú cho trẻ. Không những giúp ích cho công tác giảng dạy của thầy cô mà còn giúp ích làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho trường lớp học.

luu ban nhap tu dong 1428 3 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ

Và giáo dục trực quan nhất là những tranh vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, những khu vườn có hoa, bướm & các chú động vật hay những chàng hoàng tử, nàng công chúa đáng yêu trong truyện cổ tích … được vẽ lên tường, trang trí trong lớp học

luu ban nhap tu dong 1428 4 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ

Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao nên vẽ tranh tường cho trường tiểu học.

Vì sao nên vẽ tranh tường trường tiểu học

Vẽ tranh tường trường tiểu học ngoài có tính giáo dục cao và mang lại tính thẩm mỹ cho không gian thì nó còn có một số ưu điểm như:

  • Với tranh tường tiểu học chúng ta có thể thỏa mái lựa chọn bất kỳ chủ đề nào mình mong muốn mà không bị hạn chế theo một khuôn khổ nào.
  • Những bức tranh tường thường có chi phí không quá cao và có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm vậy nên không cần phải đầu tư quá nhiều vào việc trang trí.
  • Nếu như các loại tranh treo tường thường bị giới hạn theo khung thì đối với vẽ tranh tường chúng ta có thể áp dụng vào mọi không gian khác nhau.
  • Hiện nay tranh tường trường tiểu học thường được vẽ bằng chất liệu sơn an toàn, không có mùi, khô nhanh nên rất thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn đối với sức khỏe của trẻ em.
luu ban nhap tu dong 1428 5 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ
luu ban nhap tu dong 1428 6 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ

Xu hướng vẽ tranh tường trong những năm gần đây khá lớn, với đội ngũ hoạ sĩ, chuyên gia trang trí nhiều năm kinh nghiệm. Các công trình thi công tranh tường như cafe, nhà hàng, văn phòng được nhiều người lựa chọn.

Yêu cầu với những người vẽ tranh tường đáp ứng chất lượng đòi hỏi khiếu thẩm mỹ, trí tưởng tượng phong phú thì còn phải biết chọn chủ đề phù hợp với địa điểm vẽ và đặc biệt là phải nắm được kỹ thuật pha màu, bố cục.

Vietnam Arts Gallery – (hoihoasivietnam.com) được xây dựng và phát triển bởi các họa sĩ tài năng, các nghệ nhân, và các chuyên gia tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật có tay nghề . Kinh nghiệm và sáng tạo đã giúp cho Vietnam Arts Gallery ngày càng gần gũi với công chúng hơn. Chúng tôi chuyên vẽ tranh sơn dầu, Vẽ tranh tường | Tranh tường 3D | tranh tường quán Cafe | Vẽ tranh tường phòng khách | Vẽ tranh tường mầm non | Vẽ trần mây 3D.

Tìm hiểu tranh tường là gì ?

Xu hướng vẽ tranh tường phổ biến tại các quán cà phê, trường học, nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ của các gia đình… Những bức tranh tường vẽ phong cảnh, hoa, lá cây và các chủ đề liên quan tới quán cafe, nhà hàng, kinh doanh hoặc có thể là đời sống. Những bức tranh tường làm giảm bớt nhàm chán bức tranh tường đơn điệu.

Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần, hay các bề mặt khác như đá trong hang động (tranh hang động). Thông thường tường phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót.

Tranh tường được thực hiện bằng nhiều cách dùng sơn dầu hay màu nước. Kiểu thức ngày nay rất đa dạng có thể là trompe-l’œil hay trừu tượng, hiện thực hay cách thể.

Các bước để thực hiện một bức tranh tường đẹp 

Những bức tranh tường được thực hiện bởi các hoạ sĩ, người vẽ tranh tường cần có năng khiếu, con mắt thẩm mỹ, trí tưởng tượng phong phú và nắm được kỹ thuật pha màu, bố cục. Khi vẽ trên tường chia ra 2 yếu tố là màu và bố cục. Mỗi cái có độ khó riêng nhưng pha màu là khó nhất vì nó rất đa dạng. Hơn nữa, tranh vẽ xong, đẹp hay không lại phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

Theo các họa sĩ, để bắt đầu vẽ tranh tường, việc đầu tiên phải sơn lót trắng từ 1 – 2 lần, sau đó lên ý tưởng cho khung tranh.

Ý tưởng, nội dung, mẫu tranh sẽ được các hoạ sĩ tư vấn dựa trên yêu cầu chủ nhà.

Người vẽ có trách nhiệm phác hình, bố cục bức tranh và lên màu. Lên màu chia làm 2 bước, lên màu nền và vẽ chi tiết.

Sau khi vẽ xong, họa sĩ thường phủ tiếp một lớp dầu bóng để giữ màu cho tranh và giúp bức tranh có chiều sâu hơn.

Tranh tường được vẽ bằng loại sơn nào ?

Có nhiều loại sơn được sử dụng vẽ tranh tường, tuỳ từng công trình và đặc thù. Tuy nhiên hiện nay loại sơn phổ biến nhất chính là sơn Acrylic. Sơn Acrylic là cái sơn được dùng rộng rãi nhất trong vẽ tranh tường. Sơn mang độ phủ và bám dính phải chăng , màu sắc nhiều , lên màu đẹp, trung thực. Giả dụ sử dụng sơn Acrylic để vẽ lên tường trong điều kiện tiện lợi thì sau khoảng 30 phút mặt sơn sẽ khô và trong một tiếng đồng hồ thì sơn khô hoàn toàn.

Về chất liệu vẽ, nếu trong nhà thì sử dụng sơn dầu, acrylic, ve tường, ngoài trời có thể sơn Nikko, Toa… tùy vào từng không gian để sử dụng các loại chất liệu vẽ khác nhau nhằm giữ bức tranh bền màu.

Tham khảo thêm các mẫu tranh tường trường tiểu học đẹp ấn tượng

ve tranh tuong tieu hoc dep 8 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ ve tranh tuong tieu hoc dep 7 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ ve tranh tuong tieu hoc dep 6 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ ve tranh tuong tieu hoc dep 5 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ ve tranh tuong tieu hoc dep 4 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ ve tranh tuong tieu hoc dep 3 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ ve tranh tuong tieu hoc dep 2 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ ve tranh tuong tieu hoc dep 1 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ ve tranh tuong truong tieu hoc Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ ve tranh tuong tieu hoc dep Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ ve tranh tuong tieu hoc dep 31 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ ve tranh tuong tieu hoc dep 30 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ ve tranh tuong tieu hoc dep 20 Gợi ý 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Trường Tiểu Học đẹp giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *